Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

1 lít sơn dulux sơn được bao nhiêu m2

Thứ tư - 02/10/2019 05:34
1 lít sơn dulux sơn được bao nhiêu m2 là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để tiết kiệm, hạn chế sự lãng phí thì trước khi mua sơn bạn cần phải tính toán xem khối lượng sơn cần sử dụng là bao nhiêu.
Mục lục
1 lít sơn dulux sơn được bao nhiêu m2 là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để tiết kiệm, hạn chế sự lãng phí thì trước khi mua sơn bạn cần phải tính toán xem khối lượng sơn cần sử dụng là bao nhiêu. Nếu như đã xác định được số lượng m2 tường cần sơn thì các bạn có thể áp dụng theo cách tính dưới đây. Dưới đây là cách tính chuẩn đã được các thợ thi công và các chuyên gia tính toán kỹ.

1 lít sơn dulux sơn được bao nhiêu m2

Dựa vào từng loại sơn cụ thể bạn mới xác định được 1 lít sơn sơn được bao nhiêu m2 tường.

Sơn lót

Đối với sơn lót theo tính toán thì 1 lít sơn lót sẽ sơn được 5m2 tường khi sơn nguyên bản và 7m2 tường khi pha thêm nước.

Sơn màu cho bề mặt siêu bóng; bề mặt bóng; bề mặt bóng mờ

Đối với sơn bề mặt bóng, bề mặt bóng mờ thì theo tính toán thì 1 lít sơn lót sẽ sơn được 6m2 tường khi sơn nguyên bản và 8m2 tường khi pha thêm nước.

Sơn màu bề mặt mịn

Đối với sơn bề mặt mịn thì theo tính toán thì 1 lít sơn lót sẽ sơn được 5m2 tường khi sơn nguyên bản và 7m2 tường khi pha thêm nước.

Sơn kinh tế

Đối với sơn lót thì theo tính toán thì 1 lít sơn kinh tế sẽ sơn được 5m2 tường khi sơn nguyên bản và 6m2 tường khi pha thêm nước.
Từ những con số cụ thể đối với từng loại sơn mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên thì bạn có thể tính ra được một thùng sơn có thể tích 18 lít hoặc 5 lít sẽ sơn được bao nhiêu m2 tường nguyên bản và bao nhiêu m2 tường khi pha thêm nước.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây