Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

1 Thùng Sơn Dulux Bao Nhiêu Kg?

Thứ năm - 03/10/2019 23:00
Khối lượng của một thùng sơn Dulux có hai loại là tính theo lít và tính theo kg. Tuy nhiên, trên bao bì của sản phẩm khối lượng thường được ghi theo đơn vị là lít. Vậy 1 thùng sơn Dulux bao nhiêu kg?
Mục lục
Khối lượng của một thùng sơn Dulux có hai loại là tính theo lít và tính theo kg. Tuy nhiên, trên bao bì của sản phẩm khối lượng thường được ghi theo đơn vị là lít. Vậy 1 thùng sơn Dulux bao nhiêu kg? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Khối lượng của một thùng sơn Dulux

Nếu tính theo đơn vị thể tích là lít thì sơn Dulux có 3 loại đó là sơn Dulux loại 18 lít, sơn Dulux loại 5 lít và sơn Dulux loại 1 lít. Tuy nhiên nếu muốn đổi ra khối lượng kg thì cũng rất đơn giản. Bởi 1 lít sơn Dulux sẽ bằng 1,25kg. Cho nên theo khối lượng kg thì 1 thùng sơn Dulux cũng có có 3 loại.
  • Thùng sơn Dulux loại 1,25 kg.
  • Thùng sơn Dulux loại 6,25kg.
  • Thùng sơn Dulux loại 22,5kg.
Tuy nhiên, cho dù đơn vị được tính theo lít hay kg thì khối lượng sơn Dulux trong một thùng cũng sẽ không thay đổi, diện tích tường sơn được cũng sẽ như nhau.

Địa chỉ mua sơn Dulux uy tín

Nếu đang có nhu cầu mua sơn Dulux thì bạn có thể tìm đến địa chỉ uy tín như Tavaco. Đây là một trong những đại lý phân phối sơn Dulux chính thức.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những loại sơn Dulux chất lượng, chính hãng mà Tavaco còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Từ đó giúp khách hàng chọn mua được loại sơn, màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình. Chắc chắn Tavaco sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây