Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

6 ưu điểm của sơn Dulux chắc chắn bạn muốn biết

Thứ ba - 03/12/2019 04:32
Những ưu điểm của sơn Dulux là lý do để người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm sơn của thương hiệu này. Sơn đẹp là chưa đủ, nó còn cần đảm bảo rầng sản phẩm sơn không ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng và có độ bền cao.
Hãy cùng tham khảo những ưu điểm mà dòng sơn Dulux sở hữu để hiểu vì sao sơn Dulux luôn được đánh giá là sản phẩm tốt, và tin cậy với sức khoẻ người tiêu dùng. 
Mục lục
Những ưu điểm của sơn Dulux là lý do để người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm sơn của thương hiệu này. Sơn đẹp là chưa đủ, nó còn cần đảm bảo rầng sản phẩm sơn không ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng và có độ bền cao.
Hãy cùng tham khảo những ưu điểm mà dòng sơn Dulux sở hữu để hiểu vì sao sơn Dulux luôn được đánh giá là sản phẩm tốt, và tin cậy với sức khoẻ người tiêu dùng. 
Khi thiết kế lại ngôi nhà của bạn, việc chọn đúng sơn là rất quan trọng. Điều này là do sơn đúng không chỉ đảm bảo kết quả lâu dài mà còn an toàn cho sử dụng ngay từ giai đoạn quét sơn lên tường. Sự lựa chọn đúng về các sản phẩm sơn và sơn chất lượng, chính hãng sẽ biến thiết kế nhà của bạn thành một ngôi nhà lý tưởng và sang trọng. Với nhiều sơn có sẵn trên thị trường Việt Nam , sơn Dulux đã trở thành một trong những loại sơn được mong muốn. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại sơn Dulux để làm tươi mới không gian sống của bạn, đồng thời bạn cũng có thể làm cho nó trông nhỏ hơn hoặc lớn hơn dựa trên sở thích của bạn. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc khác nhau có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tăng cường hiệu ứng ánh sáng trong nhà và sơn Dulux cung cấp vô số các tùy chọn để xem xét trong suốt dự án thiết kế nhà của bạn. Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật liên quan đến sơn Dulux:

Ưu điểm của việc sử dụng sơn Dulux

dai ly son dulux tavaco


1. Độ mờ tuyệt vời với độ che phủ cao
Một trong những lợi thế lớn nhất của sơn Dulux là nó cung cấp cho bạn một độ mờ cao cấp, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt cho tường nhà bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không tốn quá nhiều để sơn nhà của bạn và điều này sẽ làm giảm chi phí thiết kế lại cho bạn. Không giống nhiều loại sơn khác, sơn dulux không đòi hỏi nhiều lớp để mang lại những kết quả hoàn hảo mà bạn yêu cầu và do đó được đánh giá cao và thuận lợi. Sơn Dulux có gam màu rộng mà bạn có thể lựa chọn để tạo ra những hiệu ứng mong muốn cho cả sơn nội thất và ngoại thất. Tất cả những màu này đều có sẵn để giúp bạn thiết kế lại dễ dàng hơn trong khi tạo cảm hứng cho bạn để có được kết quả hoàn hảo.
2. Rửa sạch và dễ lau chùi 
Các loại sơn Dulux có thể rửa được và dễ lau chùi nên dễ dàng cho việc bảo trì các bức tường trong của bạn dễ dàng. Không giống như nhiều loại sơn khác thường bóc ra khi rửa bề mặt tạo cho bạn sự thay đổi để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ không tốn kém. Thực tế là các bề mặt được sơn với Dulux có thể được rửa sạch có nghĩa là bạn không phải sơn lại chúng sau mỗi vài tháng .
dai ly son dulux tavaco

3. Mùi thấp, làm khô nhanh và không gây kích ứng
Sơn tươi có thể gây khó chịu và nguy hiểm cho sức khoẻ, đặc biệt là trong giai đoạn sơn. Thực tế là sơn khô và không mùi có nghĩa là bạn không phải dọn ra khỏi nhà trong thời gian thiết kế lại trừ khi bạn quyết định làm điều đó. Các loại sơn này an toàn cho bạn và gia đình bạn và không gây nguy hiểm cho vật nuôi của bạn khi chúng được tiếp xúc với chúng trong suốt quá trình sơn. Đây là một lợi thế lớn mà bạn nên tận hưởng bất cứ khi nào bạn có kế hoạch sơn lại nhà của bạn. Các loại sơn tươi thường có mùi cay, thường có một số ý nghĩa về sức khoẻ đặc biệt đối với những người bị hen. Đây là một trong những ưu điểm của sơn Dulux mà bạn nên cân nhắc trong quá trình thiết kế lại các dự án của mình. 
4. Độ bền
Khi thiết kế ngôi nhà của bạn, bạn cần một loại sơn bền cho cả bề mặt bên ngoài lẫn bên trong. Sơn Dulux còn lâu hơn trên bề mặt thậm chí khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường khác nhau và do đó bạn sẽ tìm thấy chúng lý tưởng và tiết kiệm. Khi bị phơi nắng hoặc nước, những loại sơn này không dễ bị bong ra và do đó có thể kéo dài trong nhiều năm mà không đòi hỏi thêm lớp phủ. Họ không bị mất bóng một cách dễ dàng và các bức tường sẽ vẫn hấp dẫn trong nhiều tháng. 
5. Sơn Delux chứa thành phần kháng khuẩn
Mặc dù hầu hết các loại sơn có sẵn trên thị trường là tốt, hầu hết chúng đều được biết là cung cấp môi trường sinh sản tốt cho vi khuẩn. Tuy nhiên, sơn Delux được phát triển khoa học để làm giảm khả năng sinh sản và nuôi dưỡng vi khuẩn khiến môi trường an toàn cho việc sử dụng trên trần nhà và trong các bức tường. Sơn Delux có công thức hóa học độc đáo và thành phần giúp phá vỡ bất kỳ vi khuẩn hiện có trong khi cùng lúc chuyển độ cân bằng pH của sơn. Điều này làm cho các loại sơn ít hiếu khách hơn đối với vi trùng và vi khuẩn này làm cho chúng an toàn với môi trường. 
6. Kinh tế
Xem xét tất cả các lợi thế trên, sơn Dulux rất tiết kiệm. Thực tế là lớp sơn của bạn vẫn trong suốt và tươi cho lâu dài có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc thêm một lớp phủ ngoài trên đầu trang để giữ cho bên ngoài hoặc bề mặt nội thất của bạn trông hấp dẫn. Ngoài ra, Dulux còn có nhiều loại hoàn thiện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và một số trong đó được phát triển với công nghệ chống thấm khiến chúng trở nên lý tưởng đặc biệt cho những ngôi nhà có trẻ em và vật nuôi. Tất cả mọi thứ từ chi phí sơn để bảo trì của họ là hiệu quả chi phí và bất kỳ chủ sở hữu nhà sẽ thấy chúng rất thích hợp để sử dụng.
Giống như mọi dự án khác, việc sử dụng sơn Dulux chỉ có thể cho bạn những lợi ích nếu quá trình sơn được thực hiện ngay từ khi đi. Điều quan trọng là thuê một họa sĩ chuyên nghiệp hoặc nhà thiết kế để giúp bạn trong suốt quá trình như thế này bạn sẽ có thể chọn đúng sơn mà sẽ đảm bảo kết quả bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, bề mặt mà sơn được áp dụng phải được chuẩn bị đúng cách để loại bỏ bất kỳ chất bẩn, mỡ, sáp và khuyết tật có khả năng làm ảnh hưởng đến chất lượng của các kết quả. Một chuyên gia có hiểu biết tốt hơn về toàn bộ quá trình và sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện đúng và kết quả thu được là lâu dài.
Để được tư vấn cụ thể hơn nữa về sơn dulux từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, vui lòng gọi điện đến số 0913.888.277

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây