Bảng Giá Chống Thấm Tường – Sàn Bê Tông

Chống thấm là gì?

Chống thấm là 1 loại hợp chất hỗn hợp có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ bên ngoài thấm vào bên trong bề mặt tường bê tông công trình.
Do tác động từ môi trường công trình sẻ luôn chịu sự ảnh hưởng từ nắng mưa và hơi ẩm chính vì vậy mà chúng ta cần sử lý khâu chống thấm triệt từ lúc ban đầu để góp phần tăng thêm tuổi thọ cho tường, sàn hay bề mặt cần chống thấm của công trình.
Chống thấm thì có rất nhiều loại và mỗi loại đều có tính năng khác nhau và ưu điểm của mổi loại là khác nhau chính vì thế mà mỗi công trình có tính chất chống thấm khác nhau thì ta nên tìm hiểu kĩ về chống thấm để chọn lựa sản phẩm vật tư chống thấm cho phù hợp với công trình của mình.

Sử dụng chống thấm khi nào là tốt nhất?

Ông bà có câu “đừng để mất bò mới lo làm chuồng” vâng và đúng là như vậy
Đã nói như ở phía trên khâu chống thấm là cực kì rất quan trọng mà ta không nên xem nhẹ với chống thấm thì ta nên thi công chống thấm ngay từ lúc đầu công trình vì nó sẻ giúp ta gia cố tăng thêm độ bền của bê tông, độ bền từ bên trong của công trình
Khi thi công chống thấm từ lúc ban đầu thì chi phí vật tư chống thấm ít hơn, thời gian sẻ ít hơn, chi phí thuê nhân công sẻ giảm hơn thấp hơn rất nhiều so với thi công sử lý chống thấm sau này
Xử lý chống thấm từ lúc lúc đầu làm gia tăng thêm tính thẩm mỹ và bền đẹp cho công trình

Những vị trí chống thấm ta cần nên chú ý như sau:

  • Chống thấm trong nhà

Chống thấm trong nhà là giai đoạn đa số mọi người hay bị thấm rồi mới tìm cách chống thấm.. với lý do và cách nghĩ là tường trong nhà sẻ không ảnh hưởng như mưa nắng nên thông thương mọi người đều ít để ý đến vấn đề chống thấm.
Chính vì thế mà khâu chống thấm trong nhà hay bị bỏ qua
Nên chống thấm tường trong nhà ngay từ lúc mới xây vì sau khi chống thấm rồi sơn giúp cho màng sơn mới lâu hơn, giảm đi rủi ro bị thấm đẹp sáng bóng ko bị bông tróc, và rêu móc… ố vàng… theo thời gian
Chống thấm tường cũ được cho là 1 công đoạn cực kì khó khăn vì thế ta nên chống thấm khi công trình đang thi công xây dựng nhé..
Những nơi cần để ý chống thấm thật kĩ đó là: Nhà vệ sinh toilet, tầng hầm, dưới mái hiên nhà sino..

  • Chống thấm ngoài trời

Với màng sơn ngoài cùng bề mặt tường của ngôi nhà người ta hay ví von là chiếc áo giáp của ngôi nhà. Vì sao người ta lại ví von như vậy? Với màng sơn ngoài cùng củng là nơi chịu sự ảnh hưởng nhiều và trực tiếp từ môi trường xung quanh chính vì thế chiếc áo giáp phải bảo vệ được mọi thứ nắng mưa, ẩm ướt, khí hậu khắc nghiệt đổ trực tiếp vào tường nào là nước mưa axit, rêu mốc, nhiệt độ cao…
Những nơi cần chống thấm phải chú ý thật kĩ đó là: Chống thấm tường nhà xung quanh bên ngoài nhà, Chống thấm Sân thượng, Sino, máng xối..vv..

sơn chống thấm mái bê tông
sơn chống thấm sân thượng
sơn chống thấm trần nhà
sơn chống thấm bể nước
Tóp hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay
sơn chống thấm kova
sơn chống thấm sika
sơn chống thấm dulux
sơn chống thấm jotun
sơn chống thấm mykolor
sơn chống thấm ngược spec
sơn chống thấm Boss
sơn chống thấm Seamaster
sơn chống thấm flinkote
son chong tham intoc
Phân loại sơn chống thấm ra nhiêu loại khác nhau như sau:

sơn chống thấm pha xi măng
sơn chống thấm màu
sơn chống thấm epoxy
sơn dầu chống thấm acrylicNhững nơi cần được thi công chống thấm kĩ :

THƯƠNG HIỆUĐVTGIÁ BÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký gửi báo giá
0902 387 288