Báo giá sơn ngoại thất Jotun Bền màu tối ưu

Tavaco – tổng đại lý sơn Jotun trân trọng gửi đến quý khách hàng báo giá sơn ngoại thất cao cấp Jotun bền màu tối ưu cùng các đặc tính nổi bật của sản phẩm. Vì sao nên chọn sơn ngoại thất Jotun cho ngôi nhà của bạn?

Sơn nước Jotun 

Sơn nước Jotun là dòng sơn trang trí của tập đoàn Jotun đến từ Nauy. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Ngoài các sản phẩm sơn nước, thì Jotun còn là một cái tên uy tín trong ngành sản xuất sơn dầu và sơn hàng hải. 
Sơn nước của Jotun đa dạng về chủng loại, đẹp về màu sắc, mức giá hợp lý. Các sản phẩm được phát triển để thích ứng tốt nhất với điều kiện thời tiết Việt Nam. Do đó, sơn nước Jotun đang ngày càng chiếm thị phần cao. 

sơn nước jotun sơn ngoại thất jotun tổng đại lý sơn jotun báo giá sơn ngoại thất cao cấp jotun bền màu tối ưu

Sơn ngoại thất Jotun 

Sơn ngoại thất Jotun là sản phẩm sơn cao cấp gốc nhựa acrylic của Jotun thích hợp sử dụng để sơn lên các bề mặt tường phía ngoài của nhà tạo khả năng bảo vệ công trình và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. 
Sơn ngoại thất Jotun gồm các sản phẩm sơn cao cấp và các sản phẩm sơn phổ thông. Trong đó, nhánh đại diện cho sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotun lấy tên gọi là Jotun Jotashield với 3 dòng sản phẩm:

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield Bền màu tối ưu
Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield Che phủ vết nứt
Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield Chống phai màu
sơn ngoại thất cao cấp jotun jotashield

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield là một sản phẩm đạt tới độ hoàn thiện trong chất lượng. Jotun Jotashield sở hữu những đặc tính ưu việt nhất, là một trong những dòng sơn ngoại thất đáng để khách hàng lựa chọn. 

Những ưu điểm của sơn ngoại thất Jotun Bền màu tối ưu

Doanh số bán hàng của sơn ngoại thất Jotun Bền màu tối ưu ngày càng tăng lên. Đó là bởi sản phẩm sơn này giúp bảo vệ công trình tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao và trong khi giá lại phải chăng. 

báo giá sơn ngoại thất cao cấp jotun jotashield bền màu tối ưu

 

Những ưu điểm của sơn Jotun Bền màu tối ưu là gì?

– Màu đẹp và đa dạng
– Bền màu, thời gian bảo vệ tới 12 năm
– Phù hợp với khí hậu Việt Nam, chống chịu tốt với thời tiết
– Kháng khuẩn gấp 2 lần. 
– Kháng tia UV
– Dễ lau chùi
– Màng sơn đàn hồi, giúp che phủ mọi vết nứt hiện tại và tương lai
– An toàn cho sức khoẻ và môi trường. 
– Chống thấm

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Độ phủ lý thuyết: 9,5 – 12,7 m2/lit sơn
Chiều dày đề nghị cho mỗi lớp sơn: – Ướt: 79µm -105µm; – Khô: 30µm – 40µm
Kích cỡ đóng gói: 1 lit và 5 lit
Chứng chỉ: Nhãn xanh Singapor; Nhãn sinh thái SIRIM và MS-SIRIM
Thử nghiệm chống bám bụi theo SS 5
Thử nghiệm khả năng chùi rửa theo SS 5
Thử nghiệm gia tốc thời tiết trong ánh sáng Xenon theo SS 5

Hệ sơn tiêu biểu: 

+ Sơn lót Jotun Ultra Primer hoặc Jotun Jotashield Primer: 1 lớp

+ Sơn Jotun bền màu tối ưu: 2 lớp

Để xem đầy đủ về thông tin kỹ thuật của sản phẩm, quý khách hàng có thể tải tại đây => BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM JOTUN JOTASHIELD BỀN MÀU TỐI ƯU 

Báo giá sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield Bền màu tối ưu

Báo giá sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu như sau: 

Quy cách đóng gói1 lit5 lit
Sơn Jotun Jotashield ngoại thất bền màu tối ưu437.000đ2.132.000đ

Đây là giá sơn chưa chiết khấu, để biết giá bán đã chiết khấu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho Tavaco – tổng đại lý sơn Jotun miền nam. 
Cũng lưu ý rằng, giá sơn này được áp dụng cho gam màu gốc hay gam màu nhạt nhất và màu trắng. Còn đối với các màu sơn cần pha màu thì giá sơn sẽ được tính toán dựa trên độ phức tạp của màu, lượng bột màu cần dùng, và vì vậy, giá sơn Jotun pha màu sẽ cao hơn so với giá được công bố. 
Khi cần tham khảo giá của các sản sơn Jotun khác, quý khách vui lòng truy cập => Bảng báo giá sơn Jotun cập nhật mới nhất  hoặc báo giá sơn ngoại thất Jotun
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm và nhận báo giá sơn ngoại thất cao cấp Jotun bền màu tối ưu cạnh tranh nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tavaco – tổng đại lý sơn jotun miền nam hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.