Tóp 1 Đại Lý Sơn Dulux Bình Định Quy Nhơn

Để làm đẹp cho căn nhà thì việc lựa chọn sử dụng sơn tường đang là giải pháp hiện  nay. Trên thị trường có rất nhiều các loại sơn khác nhau và một trong những loại được lựa chọn nhiều đó chính là sơn Dulux. Dòng  sơn với chất lượng vượt trội phù  hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên để mua được sơn chính hãng thì phải tìm đến một đại lý sơn uy tín  trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm  cho mình một đại lý sơn Dulux Bình Định đến ngay với TAVACO chúng tôi.

Nhu cầu sử dụng mua bán Sơn Dulux Bình Định ngày một gia tăng

Bình Định là nơi sử dụng sơn Dulux ngày một nhiều

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh phát triển mạnh mẽ về kinh tế khi hội tụ 4 loại hình giao thông đó là đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không.Kinh tế phát triển giúp cuộc sống của người dân ngày một ấm no, đầy đủ hơn.

Theo thống kê thì Bình Định có gần 1.5 triệu người và dân số  đông thứ 17 ở Việt Nam. Tỉnh với 2 thị xã đó chính là An Nhơn, Hoài Nhơn và 8 huyện trực thuộc trung ương là Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Can, Vĩnh Thạnh. Tỉnh được phân chia thành 159 đơn vị hành chính cấp xã gồm 32 phường và 11 thị trấn, 116 xã.

Với lượng dân cư đông đúc thì nhu cầu sử dụng sơn tường làm đẹp cho căn nhà ngày một nhiều. Điều này kéo theo các đại lý sơn trên địa bàn ngày một gia tăng.Một trong số những đại lý sơn Dulux Bình Định được tin tưởng lựa chọn nhiều đó chính là TAVACO.

dai ly son dulux binh dinh quy nhon
Đại lý sơn dulux bình định quy nhơn

Giới thiệu về đại lý sơn Dulux Bình Định TAVACO uy tín trong lĩnh vực sơn nước xây dựng

TAVACO là một đại lý với bề dày kinh nghiệm chuyên phân phối các loại sơn trên thị trường HCM nói chung và khu vực Bình Định nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị luôn hiểu khách hàng và phục vụ khách hàng cách tốt nhất. Đơn vị luôn chiếm được cảm tình của các khách hàng nhờ  những điểm nổi  bật như:

TAVACO là đại lý sơn Dulux cấp 1 tại Bình Định

Trên thị trường Bình Định không khó để có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ đại lý bán sơn Dulux. Trong số đó thì những đại lý sơn cấp 1 không nhiều. TAVACO tự hào là đại lý sơn cấp 1 sơn dulux tại thị trường Bình Định. Đơn vị  được ủy quyền phân phối pha màu từ các dòng sản phẩm của tập đoàn sơn dulux nổi tiếng AkzoNobel. 

dai ly son

Các sản phẩm sơn của công ty luôn nhập trực tiếp từ hãng nên đảm bảo chất lượng tốt. Trong suốt quãng thời gian dài trên thị trường đơn vị chưa từng dính  tai tiếng bán hàng kém chất lượng. Tất cả đều đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đồng thời, được đăng ký kiểm định chặt chẽ về chất lượng hàng hóa theo đúng những quy định của luật pháp Việt Nam.

Toàn bộ sản phẩm sơn Dulux khi đến tay người tiêu dùng đều ở tình trạng nguyên đai, nguyên kiện đầy đủ mọi tem mac liên quan. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn ân tâm tin tưởng khi tìm đến với TAVACO để mua hàng.

Hệ thống danh sách các đại lý thuộc tỉnh bình định mà Tavaco đã và đang cung cấp như:

Đại lý sơn dulux Quy Nhơn
Đại lý sơn dulux An Nhơn
Đại lý sơn dulux Hoài Nhơn
Đại lý sơn dulux An Lão
Đại lý sơn dulux Hoài Ân
Đại lý sơn dulux Phù Cát
Đại lý sơn dulux Phù Mỹ
Đại lý sơn dulux Tây Sơn
Đại lý sơn dulux Tuy Phước
Đại lý sơn dulux Vân Canh
Đại lý sơn dulux Vĩnh Thạnh

Giá thành tốt nhất trên thị trường

Sơn Dulux được TAVACO đem đến mức giá tốt  nhất

Do là đại lý cấp 1 nên TAVACO lấy hàng trực tiếp từ hãng mà không qua bất cứ một trung gian nào. Điều này giúp giảm thiểu được rất nhiều chi phí. Do đó, giá sơn Dulux được TAVACO đưa ra là cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, đối với những khách lấy sỉ thì đơn vị sẽ cam kết chiết khấu cao cho mọi người.

Bên cạnh một chính sách giá tốt thì đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển đến bất cứ địa điểm nào Bình Định theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ tối đa các đại lý của TAVACO trong lĩnh vực kinh doanh.

son tavaco

Hỗ trợ tận tâm, chu đáo, tận tình nhất

Là một đơn vị với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị luôn không ngừng phát triển và nâng cao hiểu biết về tay nghề và kiến thức về sơn cho đội ngũ nhân viên. TAVACO không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo mà họ còn là những người có kiến thức chuyên môn, có trình độ tay nghề cao. Nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên giúp mọi người có được cho mình sự lựa chọn sơn phù hợp nhất.

Đồng thời, họ cũng thực hiện thi công sơn  nhanh chóng đúng quy trình khoa học kỹ thuật. Do đó mọi khách hàng có thể an tâm và lựa chọn đại lý sơn uy tín của chúng tôi.

TAVACO phân phối đa dạng các loại sơn

TAVACO đem ra thị trường mọi loại sơn khác nhau

Sơn Dulux thường có nhiều loại khác nhau. Do đó, đại lý sơn Dulux Bình Định TAVACO đem đến thị trường mọi loại sơn khác nhau để khách hàng lựa chọn như:

Sơn Dulux ngoài trời

gia son dulux weathershield

 • Sơn Dulux Inspire Ngoại thất Z98 5L
 • Sơn Dulux Inspire Ngoài Trời Z98 Thùng 18L
 • Sơn Dulux Weathershield Colour Protect 5L
 • Sơn Dulux WeatherShield Mờ BJ8 5L
 • Sơn Dulux Weathershield PowerFlexx GJ8 5L
 • Sơn Dulux WeatherShield Ngoài Trời 15L

Sơn Dulux trong nhà

banner 3

 • Sơn Dulux 5 in 1 – Dulux nội thất 5L
 • Sơn Dulux 5in1 Superflexx Z611 Co Giản Gấp 3 Lần 5L
 • Sơn Dulux Ambiance 5in1 Nội Thất 15L
 • Sơn Dulux Chống Bám Bẩn Z966 – 5Lit
 • Sơn Dulux Easy Clean Lau Chùi Hiệu Quả 18L
 • Sơn Dulux Easy Clean Lau Chùi Hiệu Quả 1L
 • Sơn Dulux Inspire Trong Nhà 39A 18L
 • Sơn Dulux Lau Chùi Hiệu Quả A991 5Lit
 • Sơn Dulux Inspire Trong Nhà 39A 5L

Sơn Lót Dulux

 • Sơn Lót Dulux Trong Nhà Chống Kiềm A934 18L
 • Sơn Lót Dulux Weathershield Ngoài Trời A936 18L

Bột trét Dulux

 • Bột trét tường Dulux Nội Ngoại Thất 40kg

Như vậy, để có thể tìm được cho mình một đại lý sơn Dulux Bình Định uy tín chuyên nghiệp thì đến ngay với TAVACO. Một đơn vị đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng. Đến với chúng tôi những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất.