Sơn Nippon

Hiển thị tất cả 11 kết quả

-50%
780.000
-55%
580.000
-56%
880.000
-58%
-65%
1.680.000
-63%
1.680.000
-52%
1.180.000
-43%
520.000
-65%
2.450.000
-62%
900.000

Đại lý Sơn Nippon uy tín, chính hãng tại Tphcm

Tavaco hiện là đại lý sơn Nippon tại khu vực TPHCM mà quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ quý khách hàng mua sơn tại showroom lẫn hệ thống website với mức cạnh tranh.Bên cạnh đó, đại lý sơn Nippon Tavaco còn hỗ trợ quý khách hàng thông tin cụ thể về giấy chứng nhận từ hệ thống nhà máy Nippon. Nhờ đó, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi kiểm tra sơn thật giả trên thị trường hiện nay.
Tại Tavaco, chúng tôi cung cấp và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm sơn Nippon gồm: Sơn Nippon nội thất, sơn Nippon ngoại thất, sơn Nippon dầu,…Khách hàng thỏa sức lựa chọn cho mình dòng sơn ưng ý một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tại Tavaco, chúng tôi cung cấp và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm sơn Nippon
Đến với đại lý Tavaco, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ cung cấp đầy đủ các dịch vụ nổi bật như:
•    Cung cấp bảng giá sơn mới và cụ thể nhất.
•    Hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn màu sơn Nippon và phối màu sơn ngoại thất miễn phí.
•    Sẵn sàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xưởng từ nhà máy thương hiệu sơn Nippon.
•    Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành TPHCM và lân cận.
•    Hỗ trợ đo độ ẩm dành cho các công trình xây dựng ở khu vực TPHCM.
BẢNG GIÁ SƠN NIPPON

Hướng dẫn cách phân biệt sơn Nippon thật giả

Đứng trước thị trường tiêu dùng thật giả lẫn lộn như hiện nay, làm thế nào để người tiêu dùng biết được mình đang sở hữu thùng sơn Nippon chính hãng? Hãy để Tavaco hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt sơn Nippon thật giả ngay dưới mục sau nhé!

Dựa vào bao bì sơn Nippon

Thực tế, những chiếc thùng sơn Nippon giả đã được các cá nhân có ý đồ xấu sao chép mẫu mã giống với hàng chính hãng. Từ logo sơn cho tới hình ảnh, mã quét, kích thước, nhãn mác…đều được thực hiện chỉn chu để đánh lừa khách hàng. Dĩ nhiên, nếu là hàng nhái, hàng giả chắc chắn sẽ có điểm sai sót mà nếu để ý bạn sẽ dễ dàng nhận ra.
Cụ thể, bạn hãy chú ý vào bao bì và logo sơn Nippon. Đối với thùng sơn Nippon thật, nhà sản xuất sẽ in chữ NIPPON nổi lên hẳn tại miệng vỏ thùng. Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm của thùng sơn Nippon chính hãng đều ghi chú rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng, dung tích và số lô sản xuất. Trong khi đó, thùng sơn Nippon giả sẽ in ấn những thông tin này mờ hoặc không có.

Dựa vào giá thành

Bạn có thể phân biệt sơn Nippon chính hãng thật giả dựa vào sự chênh lệch giá cả. Thông thường, các dòng sơn Nippon giả sẽ được chào bán với giá thành thấp hơn so với sơn Nippon chính hãng. Chiêu trò này thường được cá nhân xấu dùng để đánh lừa khách hàng nhạy cảm hoặc cả tin, thích đồ rẻ. Và dĩ nhiên, họ sẽ phải nhận nhiều thiệt hại về sau.

Dựa vào trọng lượng sơn

Tình trạng rút bớt sơn thật và cho sơn kém chất lượng vào thùng để thay thế là hành vi làm giả phổ biến nhất hiện nay. Do đó, bạn có thể phân biệt sơn Nippon thật giả bằng cách so sánh trọng lượng. Nếu sơn giả chúng sẽ loãng và trọng lượng nhẹ hơn so với sơn thật.