Tổng Đại Lý Sơn Nước Tavaco Việt Nam

https://tavaco.vn


Phụ gia chống thấm là gì? Chống thâm tốt nhất hiện nay

Căn nhà của bạn đang bắt đầu thi công, bạn tìm hiểu các chất phụ gia để chống thấm. Vậy phụ gia chống thấm là gì và chúng có tốt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu.

Căn nhà của bạn bắt đầu bước vào giai đoạn thi công phần thô, bạn đang muốn lựa chọn những thiết kế và những phương pháp chống thấm tốt. Chống thấm là một việc quan trọng của công trình, nó quyết định tính bền vững lâu dài. Chính vì thế chúng ta phải sử dụng nhiều biện pháp, trong đó việc sử dụng phụ gia chống thấm là một phương án được người dùng phổ biến. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm cùng các công dụng đặc thù của chúng.

Phụ gia chống thấm là gì?


Nói tới khái niệm chất phụ gia chống thấm, bạn có thể nghĩ ngay tới một loại vật liệu cấu tạo dạng lỏng, bột, hồ được sử dụng kèm trong quá trình đổ bê tông. Phát minh này được coi như một bước tiến đột phá đối với ngành xây dựng. Nó giúp cho việc thi công chống thấm không còn phức tạp như xưa, công trình cũng được bảo vệ tốt hơn.
 
phụ gia chống thấm

Lý do nên sử dụng chất phụ gia chống thấm


Chất phụ gia này được coi như một trợ thủ đắc lực, ngôi nhà trở nên vững chắc hơn. Gia chủ không bị ám ảnh bởi tình trạng nước thấm tường, ẩm dột mà các công trình cũ trước đây gặp phải.

Hình thành đặc tính chống thấm giai đoạn đầu


Khi thi công, các thợ thường trộn những chất phụ gia vào cùng xi măng và bê tông để các hạt có thể lấp đầy những lỗ kín. Việc đó tăng tính liên kết và giảm mật độ lỗ rỗng trong kết cấu bê tông. Những khe rỗng không còn cũng đồng nghĩa với việc nước khó có thể thấm qua bê tông. Đây chính là nguyên lý chất phụ gia chống thấm bê tông.

Nâng cấp khả năng thi công


Nếu chất phụ gia được làm từ đá phấn nghiền mịn thì khả năng bạn có thể thi công được nâng cấp song song với việc giảm lượng nước trong bê tông. Lúc này nước khó có thể len lỏi vào bề mặt, công cuộc chống thấm cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.
 
phụ gia chống thấm1

Ứng dụng đa dạng


Không chỉ được sử dụng cho tường mà chất phụ gia còn được cho thêm vào để tạo thành vữa chống thấm, lưới thủy tinh chống thấm. Chúng có thể thi công các bề mặt là sàn, bể chứa, đường hầm, đường ống nước, hay cả đến tường bao,...

Tăng tuổi thọ của công trình


Đây chắc chắn là mục đích để bạn sử dụng chất phụ gia chống thấm. Như các công trình trước đây, bạn thường thấy sự rạn nứt từ vữa hoặc xi măng qua thời gian nhưng nếu như sử dụng chất phụ gia bạn sẽ nhìn thấy ngay sự khác biệt. Lớp sơn không còn hiện tượng bong tróc, nấm mốc nữa, lớp xi măng trát tường cũng sẽ bền chặt hơn.

Cách sử dụng phụ gia chống thấm trộn bê tông


Bạn cần tuân thủ những định mức mà nhà sản xuất đã công bố. Nhà sản xuất đưa ra lời khuyên nên sử dụng máy để trộn thì hỗn hợp sẽ đều và tốt nhất. Tham khảo những thông tin về chất phụ gia giúp chống thấm thật chi tiết. Người thợ thi công thì cần đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt.
 
phụ gia chống thấm2

Địa chỉ cung cấp phụ gia để chống thấm uy tín


Bạn có thể thấy thị trường về vật liệu xây dựng rất sôi động, có rất nhiều loại đa dạng giúp bạn lựa chọn, nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. 

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ mà rất nhiều người dân tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng, đó là công ty TNHH TAVACO. Tại đây chuyên cung cấp những sản phẩm sơn và vật liệu khác như chất phụ gia, bột trét tường có xuất xứ rõ ràng. 

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và những công dụng của chất phụ gia chống thấm mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ tới TAVACO thông qua website https://tavaco.vn/san-pham.html hoặc hotline 0939888217 để được tư vấn cụ thể.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây