Sơn Dulux 5 trong 1 Cao Cấp – 1Lít

  • Mã sản phẩm: 66A-1lit
  • Khối lượng: 1 kg
  • Sơn Dulux 5 trong 1 – 1Lít

Sơn Dulux 5 trong 1 Cao Cấp – 1Lít được người sử dụng đánh giá cao không chỉ ở chất lượng màu sơn mà còn nằm ở việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sơn Dulux 5 trong 1 Cao Cấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Thông tin chi tiết

  • Thành phần: Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (53-80%), Chất phụ gia (5-15%), Nước (15-32%).
  • Độ che phủ 13 – 16 m2/lít/lớp
  • Xem thêm: Sơn Dulux Easyclean

Sơn Dulux 5 in và đặc tính nổi bật

Ngăn ngừa vi khuẩn, chùi rửa dễ dàng, che lấp khe nứt, chống rêu và ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả là những gì mà Sơn Dulux 5 trong 1 đem đến cho người dùng.

Ngăn ngừa vi khuẩn

Sơn Dulux 5 trong 1 sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới là Anti – Bacterial. Công nghệ hiện đại này có tác dụng giúp ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn bám trên tường. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Lau chùi một cách dễ dàng

Ngoài công nghệ chống nấm mốc, vi khuẩn thì Sơn Dulux 5 trong 1 còn được ứng dụng công nghệ ProtectMask. Công nghệ này giúp bề mặt được láng mịn, khi chùi rửa trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, vết bẩn vừa được làm sạch nhanh chóng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu sơn.

Che lấp khe nứt

Màng sơn có độ co giãn và độ phủ cực cao nhờ giải pháp Covers Hairline Cracks. Vì vậy, những khe nứt dù là nhỏ nhất cũng được phủ kín.

Chống rêu và ngăn ngừa nấm mốc

Khả năng chống rêu và ngăn ngừa nấm mốc của Sơn Dulux 5 trong 1 là vượt trội. Màng sơn luôn được bảo vệ vượt trội với công nghệ Fungus-Guard

Đặt mua Sơn Dulux 5 trong 1 Cao Cấp – 1Lít