Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

Sơn dulux giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thứ tư - 02/10/2019 04:31
Sở dĩ các mức giá khác nhau là do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc sơn dulux giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn.
Mục lục
Như các bạn đã biết sơn Dulux có nhiều loại và mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Sở dĩ các mức giá khác nhau là do nhiều yếu tố ảnh hưởng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc sơn dulux giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn.

Sơn Dulux giá bao nhiêu

Hiện nay, sơn Dulux có nhiều loại. Ví dụ sơn Dulux nội thất, sơn Dulux ngoại thất,... Bên cạnh đó mỗi loại sơn lại có nhiều thể tích khác nhau. Ví dụ như sơn Dulux 1 lít, 5 lít, 18 lít.
Loại sơn Dulux có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 500.000 và mức giá cao nhất hiện nay là dòng sơn Dulux 5in1 có giá trên 1 triệu đồng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn

Yếu tố đầu tiên là loại sơn. Hiện tại, sơn Dulux được chia thành nhiều loại như sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất. Mỗi loại sơn sẽ sử dụng cho một vị trí khác nhau trong ngôi nhà nên giá cũng sẽ khác nhau.
Thứ hai là quy cách đóng gói. Sơn Dulux có thể tích lớn thì mức giá sẽ cao hơn so với thể tích nhỏ dù cùng loại. Ngoài ra, giá sơn Dulux còn phụ thuộc vào màu sơn, đại lý phân phối,..
Tóm lại, sơn Dulux không có mức giá chung mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua để lựa chọn được loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây