Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

Sơn Jotun Việt Nam – thương hiệu sơn cao cấp dẫn đầu thị trường

Chủ nhật - 17/11/2019 04:21
Sơn Jotun Việt Nam luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Thị phần của sơn Jotun đang có sự tăng trưởng nhanh chóng.
Mục lục
Xuất hiện trên thị trường sơn trang trí mới vài năm gần đây, nhưng sơn Jotun Việt Nam đã nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Thị phần của sơn Jotun đang có sự tăng trưởng nhanh chóng. Và trở thành một trong những thương hiệu sơn cao cấp dẫn đầu trên thị trường. 

1. Sơn Jotun của nước nào?

Sơn Jotun là thương hiệu sơn đến từ Nauy. Với lịch sử phát triển trên 85 năm, hiện nay quy mô của tập đoàn đã trải rộng trên phạm vi toàn cầu. Hãng có 33 nhà máy và 69 chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia, trong đó có 2 nhà máy sơn đặt tại Việt Nam. 
nahf máy sơn jotun việt nam sơn jotun của nước nào sơn jotun có tốt không mua sơn jotun ở đâu

Các công nghệ sơn của Jotun luôn dẫn đầu. Những công nghệ mới vẫn luôn đươc nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm sơn ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
Vậy rốt cuộc sơn Jotun có tốt không? Nhìn vào quy mô phát triển của thương hiệu này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm. 

2. Sơn Jotun Việt Nam 

Jotun đã nghiên cứu thị trường Việt Nam từ rất sớm. Năm 1998, nhà máy sơn Jotun Việt Nam đã lần đầu tiên đi vào sản xuất. 
Trọng tâm ban đầu của Jotun chỉ tập trung vào dòng sơn Công nghiệp và Hàng hải, vậy nên thương hiệu này ít được người tiêu dùng biết đến. 
nhà máy sơn jotun việt nam sơn jotun có tốt không

Đến tháng 10 năm 2013, sơn trang trí của Jotun mới bắt đầu bước chân vào thị trường sơn Việt Nam. Bằng đột phá trong công nghệ pha màu vi tính Multicolor, sơn Jotun mang tới sự thay đổi hoàn toàn cho ngành sơn trang trí trong nước. Qua hơn 15 năm phát triển, sơn Jotun đã mở rộng thị trường trên toàn quốc, trở thành thương hiệu sơn trang trí cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. 

3. Các mốc phát triển của sơn Jotun Việt Nam

- Năm 1994: Sơn Jotun bắt đầu nghiên cứu thị trường Việt Nam
- Năm 1998: Nhà máy sơn đầu tiên được đi vào sản xuất
- Năm 2004: Mở rộng nhà máy, đầu tư dây chuyền công nghệ, nâng sản lượng sơn lên 13 triệu lit sơn/ năm
- Năm 2010 là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống quản lý tích hợp do Moody International cấp. 
- Năm 2013: Nâng tổng mức đầu tư tại thị trường Việt Nam lên 16,1 triệu USD. Xây dựng tổ hợp văn phòng, kho bãi trên khu đất rộng 16.000m2 tại KCN Sóng Thần, Bình Dương. 
Hiện tại, công ty Sơn Jotun Việt Nam cũng đã xây dựng xong các hạng mục bồn chứa nguyên liệu và hệ thống tự động hoá nạp nguyên liệu để nâng tổng sản lượng sơn lên tới 25 triệu lit/ năm. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây