Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

Tham quan nhà máy sơn Dulux tại Hà Nội

Thứ tư - 02/10/2019 05:20
Dulux đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất sơn hiện đại nhất Đông Nam Á. Hãy cùng tham quan nhà máy sơn Dulux tại Hà Nội qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Mục lục
Để đem đến cho người tiêu dùng các loại sơn chất lượng, đảm bảo an toàn thì thương hiệu Dulux đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất sơn hiện đại nhất Đông Nam Á. Hãy cùng tham quan nhà máy sơn Dulux tại Hà Nội qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Công nghệ sản xuất

Tất cả các hệ thống máy móc bên trong nhà máy đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với công nghệ sản xuất hiện đại. Cho nên, ngay từ khâu nhập liệu, xử lý, pha trộn và đóng gói đều được sản xuất theo một quy trình khép kín. Chính vì vậy nên chất lượng sơn luôn được đảm bảo tính đồng nhất.

Phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng

Không chỉ sản xuất trên dây chuyền khép kín mà chất lượng của sản phẩm còn được kiểm tra và quản lý chặt chẽ. Nghĩa là bên cạnh công việc phát triển sản phẩm thì Dulux còn có thêm bộ phận tiếp nhận những phản hồi của khách hàng để từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Phát triển bền vững

Nhà máy sơn Dulux tại Hà Nội không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà còn rất quan tâm đến vấn đề an toàn lao động và bảo vệ môi trường.
Hiện tại, nhà máy sản xuất sơn Dulux đã cho xây dựng hệ thống xử lý nước thải với công nghệ xử lý hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Cho nên, chắc chắn các chất gây hại cho môi trường sẽ không bị thoát ra bên ngoài, giúp môi trường luôn được bảo vệ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây