Những món ăn tươi và hấp dẫn của lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lẩu băng chuyền Kichi là một trong những chuỗi nhà hàng chuyên cung cấp các loại ẩm thực nghiên về buffet lẩu lớn nhất Việt Nam. Với loại hình băng chuyền độc đáo, lấy ý tưởng từ Kaiten của Nhật Bản, nên nhà hàng có giá Việt Nam nhưng chất lượng là của Nhật. Nếu bạn muốn trải nghiệm kiểu ăn lẩu băng chuyền thì theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Lẩu băng chuyền Kichi – Món lẩu thần thánh của giới trẻ hiện nay

Khi đến với, lẩu băng chuyền Kichi Kichi, bạn sẽ cảm thấy thích thú với kiểu ăn lẩu lạ đời nhất hiện nay. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn vị trí ngồi mà mình yêu thích ngay tại chỗ đường băng chuyền chạy qua. Ở đó, bạn chỉ việc ngắm nghía hàng trăm món ăn khác nhau theo thứ tự di chuyển trên băng chuyền. Lúc này, bạn dùng đũa để gắp và cuối cùng là chấm vào nước dùng đậm đà của món lẩu. 

Hàng trăm món ăn xếp dọc theo băng chuyền
Hàng trăm món ăn xếp dọc theo băng chuyền

Nhà hàng kichi kichi hiện tại có tới 6 loại lẩu từ Nhật Bản có, Thái Lan, lẩu hải sản, lẩu nấm …. Tất cả nguyên liệu có mặt trên băng chuyền đều vô cùng tươi ngon, hấp dẫn, và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, nhà hàng khi phục vụ món ăn nào đều chuyên dùng nguyên liệu của quốc gia đó. Ví dụ như lẩu nấm thì các loại nấm đặc sản của Hàn Quốc luôn được tận dụng như nấm kim châm, nấm đùi gà..

Những món ăn tươi và hấp dẫn của lẩu băng chuyền Kichi Kichi
Những món ăn tươi và hấp dẫn của lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Điều tạo nên độc đáo của lẩu băng chuyền chính là nước chấm rất độc đáo, không nơi đâu có thể có được vị riêng biệt này. Cùng một bàn tiệc, tôm, cua, cá, thịt bò, rau củ khổng lồ, bạn chỉ việc để bụng mà ăn cho no nê thôi.

Lẩu băng chuyền Kichi ăn ở đâu ngon

Trực thuộc hệ thống của chuỗi nhà hàng lẩu Kichi Kichi, nên hầu như mỗi một chi nhánh đều có chất lượng và vị ngon giống nhau. Bởi hệ thống an toàn thực phẩm của nhà hàng đều theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nên hoàn toàn không bao giờ có chuyện lẩu băng chuyền của Kichi Kichi bị đánh giá thấp về hương vị cũng như cách phục vụ.

Chi nhánh lẩu băng chuyền của Kichi Kichi rất đông thực khách
Chi nhánh lẩu băng chuyền của Kichi Kichi rất đông thực khách

Hiện tại, nhà hàng có rất nhiều cơ sở trải rộng trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của nhà hàng trên trang website trực tiếp, hoặc gọi điện thoại tư vấn để biết địa chỉ của lẩu băng chuyền tại kichi kichi gần nhà bạn.

Lẩu băng chuyền Kichi là nhà hàng ẩm thực được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, với vị lẩu đậm đà và cách thưởng thức vô cùng độc đáo. Đặc biệt, cung cách phục vụ cũng như phong cách của chuỗi nhà hàng mang hình ảnh của Nhật Bản. Tin chắc, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi thưởng thức các món lẩu cùng gia đình hoặc bạn bè. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *