Nguyên liệu làm biển quảng cáo ngoài trời

Cùng với sự phát triển chung kinh tế và tiềm năng phát triển mạnh, Cần Thơ có điều kiện hình thành và phát triển mạnh các cơ sở kinh doanh, công ty, xí nghiệp. Để khẳng định thương hiệu không chỉ có chất lượng dịch vụ mà bảng quảng cáo cũng là yếu tố truyền thông và khẳng định thương hiệu. Cùng Tavaco tìm hiểu cách làm biển quảng cáo Cần Thơ trong bài viết dưới đây.

Làm biển quảng cáo Cần Thơ
Làm biển quảng cáo Cần Thơ

Tiềm năng phát triển dịch vụ làm biển quảng cáo Cần Thơ

Cần Thơ – một trong những thành phố quan trọng thúc đẩy nền kinh tế đặc biệt là ngành du lịch mạnh nhất ở nước ta.

Chính vì vậy mà công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tại đây phát triển khá mạnh, đặc biệt là ngành du lịch. Mà yêu cầu của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, giải trí phải sở hữu biển quảng cáo chất lượng, độc đáo, tính thẩm mỹ cao. Do vậy mà tạo điều kiện cho dịch vụ làm biển quảng cáo phát triển.

Các ngành dịch vụ, kinh doanh cần làm biển quảng cáo tại Cần Thơ như:

– Dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán cafe, quán ăn, …

– Dịch vụ nghỉ dưỡng: khách sạn, homestay,…

– Các shop thời trang, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ,…

– Các công ty, doanh nghiệp shop mọi lĩnh vực kinh doanh: điện tử, may mặc, kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng làm biển quảng cáo Cần Thơ

Biển quảng cáo chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao dựa vào rất nhiều yếu tố, từ yếu tố chủ quan cho đến những yếu tố khách quan. Tavaco sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng làm biển quảng cáo hiện nay như sau:

Nguyên liệu làm biển quảng cáo ngoài trời
Nguyên liệu làm biển quảng cáo ngoài trời

Nguyên liệu làm biển quảng cáo

Nguyên liệu làm biển quảng cáo khá đa dạng. Thông thường phần nền biển quảng cáo và phần chữ trên biển được làm từ hai vật liệu khác nhau. Tấm bảng biển thường được làm từ gỗ, nhựa, mica hay các loại kính. Còn phần chữ thường được làm từ đèn neon, gỗ, nhựa, lõi bọt, sắt,…Đồng thời, nguyên liệu của 2 phần phải có cấu trúc hợp lý, hài hòa về màu sắc để bảng quảng cáo ấn tượng, nổi bật và thể hiện được sứ mệnh truyền thông của nó.

Tuổi thọ của biển quảng cáo và vị trí đặt biển

Đa số các doanh nghiệp, công ty sử dụng biển quảng cáo thường ít quan tâm đến tuổi thọ của biển. Tuy nhiên đây là vấn đề cực kỳ quan trọng. Để gia tăng tuổi thọ, chất lượng của biển khách hàng cần chú ý đến vị trí đặt biển. Biển được đặt ở phía trước mặt tiền, bên hông, chính giữa trung tâm hay trên nóc các tòa nhà cao tầng,…để chọn lựa chất liệu và kích thước làm biển phù hợp nhằm gia tăng tuổi thọ cho biển.

Chọn đơn vị thiết kế làm bảng quảng cáo tại Cần Thơ chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của biển quảng cáo chính là đơn vị gia công thiết kế.

Thị trường dịch vụ làm biển quảng cáo tại Cần Thơ hiện nay khá phổ biến,  quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa đơn vị thiết kế phù hợp nhất. Để đánh giá đơn vị thiết kế biển quảng cáo tốt hay không thì quý khách dựa vào: kinh nghiệm đơn vị, phản hồi của khách hàng trước đây, mẫu mã biển quảng cáo đa dạng, phong phú, đội ngũ thi công đông đảo, dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tốt, tận tình, nhanh chóng, chính sách bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả khi sai sót,…

Chọn đơn vị thi công uy tín
Chọn đơn vị thi công uy tín

Tóm lại, việc thiết kế, gia công làm biển quảng cáo tại Cần Thơ đang là ngành dịch vụ có vai trò quan trọng và tiềm năng phát triển trong tương lai khá tốt. Mong rằng với những thông tin kiến thức Tavaco vừa giới thiệu ở trên, quý khách hàng sẽ chọn lựa và sở hữu một bảng quảng cáo chất lượng cả về nguyên liệu lẫn tính thẩm mỹ, tuổi thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *