Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg?

Thứ năm - 03/10/2019 21:42
Đối với những người có kinh nghiệm họ sẽ biết được thùng sơn đó là bao nhiêu lít tương ứng với bao nhiêu kg. Nhưng đối với những người không có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg?
Mục lục
Sơn Dulux có nhiều loại nên sẽ có nhiều khối lượng khác nhau. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm thì sẽ ghi đơn vị là lít, nhưng ở một số sản phẩm lại ghi đơn vị là kg. Đối với những người có kinh nghiệm họ sẽ biết được thùng sơn đó là bao nhiêu lít tương ứng với bao nhiêu kg. Nhưng đối với những người không có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg?

Quy đổi trọng lượng sơn

1 lit son dulux bang bao nhieu kg
Cho dù thùng sơn có thể tích là 1 lít, 5 lít hay 18 lít đi chăng nữa thì vẫn phải tuân thủ 1 bảng quy đổi chung. Bảng quy đổi từ lít sang kg này sẽ giúp người dùng tính toán dễ hơn.
Hiện nay, theo như bảng quy đổi thì 1 lít sơn sẽ bằng 1,2 đến 1,5kg. Tuy nhiên, trên thực tế thì thì 1 lít sơn sẽ được quy đổi bằng 1,25kg. Từ bảng quy đổi này bạn sẽ tính được thùng sơn đó có khối lượng bao nhiêu kg một cách dễ dàng.

Quy đổi trọng lượng theo từng thể tích

Như đã chia sẻ thì hiện nay sơn Dulux được đóng thùng với nhiều thể tích khác nhau, có thùng 1 lít, 5 lít và 18 lít và sẽ được quy đổi sang kg như sau:
  • Một thùng sơn 18 lít sẽ được quy đổi sang kg là: 18x1.25= 22,5kg
  • Một thùng sơn 5 lít sẽ được quy đổi sang kg là: 5x1.25= 6,25kg
  • Một thùng sơn 1 lít sẽ được quy đổi sang kg là: 1x1.25= 1,25kg
Với những chia sẻ trên của chúng tôi chắc hẳn các bạn đã giải đáp được thắc mắc 1 lít sơn Dulux bao nhiêu kg rồi phải không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây