1 Lít Sơn Jotun Sơn Được Bao Nhiêu M2

1 lít sơn jotun sơn được bao nhiêu m2 là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu mua sơn Jotun để sử dụng cho mục đích cá nhân như sơn nhà. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách tính chuẩn nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

1 lít sơn Jotun sơn được bao nhiêu m2

Diện tích m2 sơn được khi sử dụng sơn Jotun còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất đó chính là từng loại sơn. Với mỗi loại sơn khác nhau thì diện tích sơn được sẽ khác nhau.

1 lit son jotun son duoc bao nhieu m2

Sơn lót chống kiềm jotun

Đối với sơn lót Jotun thì 1 lít sơn sẽ sơn được 5m2 tường nếu như sử dụng sơn nguyên chất và 7m2 tường nếu như pha thêm nước.

Sơn màu cho bề mặt siêu bóng; bề mặt bóng; bề mặt bóng mờ

Đối với sơn Jotun loại bề mặt bóng, bề mặt mờ, bề mặt siêu bóng thì 1 lít sơn sẽ sơn được 6m2 tường đối với sơn nguyên chất và 8m2 tường nếu như pha thêm sơn với nước.

Sơn màu bề mặt mịn

Đối với sơn Jotun bề mặt mịn thì 1 lít sơn có thể sơn 5m2 đối với sơn nguyên chất và 7m1 tường đối với sơn đã được pha thêm nước.

Sơn kinh tế Jotaplas

Đối với sơn Jotun Jotaplas kinh tế thì 1 lít sơn có thể sơn 5m2 đối với sơn nguyên chất và 6m1 tường đối với sơn đã được pha thêm nước.
Tóm lại, mỗi loại sơn Jotun khác nhau thì sẽ sơn được một diện tích tường khác nhau. Từ những con số cụ thể này bạn sẽ tính ra được một thùng sơn Jotun 5 lít hoặc 18 lít sơn được bao nhiêu m2 tường rất đơn giản.