1 thùng sơn dulux bao nhiêu tiền

Dulux là thương hiệu sơn nổi tiếng với nhiều loại sơn, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu cùng. Tuy nhiên, mối quan tâm và thắc mắc lớn nhất của người tiêu dùng đó là 1 thùng sơn dulux bao nhiêu tiền.

Giá một thùng sơn Dulux bao tiền

Như đã chia sẻ, sơn Dulux có nhiều loại. Vì vậy, mức giá bán ra cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như giá sơn Dulux có thể tích 18 lít sẽ cao hơn so với sơn Dulux có thể tích 5 lít mặc dù cùng loại.
Hiện nay, 1 thùng sơn Dulux có giá cao nhất là 1 triệu thuộc dòng sơn Dulux 5in1 với thể tích là 18 lít.

Hiện tại, sơn Dulux được bán ra thị trường với nhiều mức giá như:

  • Đối với sơn Dulux loại 18 lít thì thường dao động từ 1.500.000 đến 2.500.000 đồng.
  • Đối với sơn Dulux loại 5 lít sẽ có giá dao động từ 600.000 đến 1.400.000 đồng.
  • Đối với sơn Dulux loại 1 lít thì sẽ có giá khoảng 300.000 đồng.

Sở dĩ mức giá của mỗi loại sơn có sự chênh lệch nhau là do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mức giá này có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào từng đại lý phân phối sơn.
Nghĩa là nếu đại lý phân phối sơn có mức chiết khấu hoa hồng cao thì giá sơn sẽ thấp và ngược lại. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là khách hàng không nên quan tâm đến giá sơn mà cần quan tâm đến chất lượng.

Ngoài ra, còn nhiều loại sơn Dulux khác với mức giá thấp hơn.

Giá sơn Dulux khi mua tại các đại lý

Trên đây là mức giá niêm yết của sơn Dulux. Tuy nhiên, trên thực tế khi mua sơn Dulux tại các đại lý sơn khách hàng vẫn sẽ được chiết khấu thêm một khoản phần trăm hoa hồng.
Tuy nhiên, nếu muốn mua sơn pha sẵn theo bảng màu sơn thì giá sẽ cao hơn so với sơn đã được đóng trong thùng, vì sẽ phải mất thêm chi phí vật liệu và nhân công pha sơn. Thông thường, giá sơn sau khi được pha sẽ tăng thêm so với giá sơn gốc là từ 15 đến 70%.
Tóm lại, sơn Dulux không có giá chung mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc 1 thùng sơn Dulux có giá bao nhiêu tiền.