Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

Giá Sơn Pu và cách pha màu sơn Pu cho gỗ

Thứ năm - 03/09/2020 05:20
Sơn PU là gì? Ưu điểm nổi bật của sơn cao cấp PU? Có nên sử dụng sơn cao cấp PU không? Cùng tìm hiểu thêm về sơn PU và ưu điểm nổi bật của nó
Mục lục
Với nhu cầu sử dụng đa dạng các dòng sơn nền chất lượng và hiệu quả của khách hàng, sơn PU đã được ra đời. Từ những ưu điểm và ứng dụng nổi bật, chỉ trong thời gian ngắn, sơn cao cấp PU đã thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đông đảo, sử dụng lâu dài. Vậy sơn cao cấp PU có đặc điểm gì? Ưu điểm của dòng sơn này? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sơn cao cấp PU.

Sơn PU là gì?

 
sơn PU

Sơn PU là một trong những dòng sơn cao cấp, dùng để bảo vệ hoặc tạo thẩm mỹ cho những sản phẩm bằng tre, gỗ, mây,... Sơn cao cấp PU tồn tại dưới 2 dạng chính là sơn cứng và sơn foam. Trước khi đưa vào sử dụng lên sản phẩm, người sử dụng phải thông qua 2 bước pha là pha sơn lót và pha sơn màu. Ở đây, loại sơn lót và sơn màu được pha trên nền tảng của 2 dạng sơn PU cứng và sơn foam.

Ngày nay, sơn cao cấp PU được sử dụng như một loại sơn để đánh bóng và tạo nét thẩm mỹ riêng biệt cho công trình hoặc sản phẩm sử dụng dòng sơn này. Qua kết cấu và khả năng tương tác với công trình, sản phẩm, sử dụng sơn cao cấp PU giúp công trình, sản phẩm của bạn được đẹp và sang trọng hơn.

Thành phần của sơn PU

 
sơn PU1


Cũng giống như những dòng sơn cao cấp khác, sơn PU có những thành phần và đặc tính sử dụng riêng biệt. Thành phần cấu tạo chính của sơn cao cấp PU được thể hiện dưới 3 dạng thành phần là sơn lót, sơn màu và sơn bóng. Các dạng thành phần của sơn cao cấp PU đều có những công dụng và ứng dụng lên công trình riêng biệt.

Ưu điểm nổi bật của sơn PU


Sau thành phần của sơn cao cấp PU, chắc hẳn những thông tin về ưu điểm nổi bật của dòng sơn này sẽ là thông tin mà bạn đọc quan tâm hơn cả. Sau đây là một số những ưu điểm nổi bật của sơn cao cấp PU cho bạn đọc tham khảo.
Có khả năng bám dính tốt
 
sơn PU2


Theo đánh giá từ khách hàng, sơn cao cấp PU có khả năng bám dính trên sản phẩm và công trình tốt. Căn cứ vào những liên kết tạo thành, sơn cao cấp PU có thể bám dính lâu bền với thời gian sử dụng. Qua đó, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sơn chất lượng tốt và khả năng bám dính cao, sơn cao cấp PU sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ.

Tính thẩm mỹ cao


Với sản phẩm hoặc công trình sử dụng, do đặc tính tạo thành, sơn cao cấp PU lên màu trong suốt và mịn nhẹ. Chính từ màu sắc đặc biệt đó, khi được sử dụng trên sản phẩm, công trình, dòng sơn PU này đã nhanh chóng tạo ra độ bóng và mịn phù hợp. Vì vậy, sơn cao cấp PU giúp ngôi nhà của bạn tăng thêm sức cuốn hút, mới mẻ. Ngôi nhà sẽ được trở lên hiện đại và sang trọng hơn nhờ sơn cao cấp PU.

Có khả năng chống ẩm mốc và các loại mối mọt tấn công

 
sơn PU3


Có khả năng chống ẩm mốc và các loại mối mọt tấn công chính là một ưu điểm nổi bật của dòng sơn PU. Ngay khi được sử dụng trên các loại sản phẩm hoặc công trình, sơn cao cấp PU sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ trên các sản phẩm, công trình này. Từ đây, sản phẩm, công trình của bạn sẽ có khả năng chống lại những tác nhân bên ngoài như ẩm mốc do thời tiết hay các loại mối mọt tấn công. Nhờ vậy, sản phẩm, công trình của bạn sẽ có tuổi thọ sử dụng cao.

Trên đây là bài viết về sơn cao cấp PU và những ưu điểm nổi bật của nó cho bạn đọc tham khảo. Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức và hiểu biết cần thiết về sơn PU.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây