Giá thi công sơn nước có đắt không?

Giá thi công sơn nước hiện nay được đưa ra với nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được địa chỉ uy tín mà cung cấp với giá cả phải chăng nhất.

Sơn nước là một hỗn hợp đồng chất với các thành phần phụ gia, dung môi nhất định. Hiện nay, thị trường có tới trên 60 thương hiệu khác nhau như Kova, Dulux, …. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn phong phú hơn cho các quyết định của mình. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thi công sơn nước khá nhiều nếu như bạn thuê trọn gói.

Bảng báo giá sơn nhà, giá cả còn phụ thuộc vào khối lượng m2 nhé:

Khối lượng từ 200 – 500 m2 (sơn tường mới) thì mức giá 12 nghìn/m2, nhưng từ 600 – 1000 m2 thì mức giá 11 nghìn/m2
Khối lượng từ 200 – 400 m2 ( sơn lại tường) thì mức giá 10 nghìn/m2, nhưng trên 500 m2 giá 9 nghìn/m2. Diện tích càng nhiều thì giá lại càng giảm
Tại sao như trên chúng tôi lại nói có đội lại báo 20 nghìn/1 m2: đừng giật mình nhé, đúng đó chẳng sai đâu. Khi bạn thuê thợ bả matit, công đoạn này tốn rất nhiều thời gian công sức, đòi hỏi tính cẩn thận, kiên trì, tỉ mỉ của người thợ sơn, không thì chẳng làm được đâu. 20 nghìn/1m2 là dành cho những bức tường bả matit sau đó mới lăn sơn tường

Ngoài ra, chúng còn có bổ sung thêm một số thành phần khác để tăng độ bóng, độ bền cho sơn. Cuối cùng, dung môi là chất hòa tan được đưa vào để pha loãng sơn.

Với những thành phần trên, sơn nước tạo ra màu sắc rất phong phú, có tính chất lý hóa tốt nên bám dính chắc chắn trên nhiều bề mặt khác nhau. Nhờ đó, ngoài công dụng trang trí, tô điểm cho không gian, sơn nước còn giúp bảo vệ tường và kéo dài tuổi thọ của công trình theo thời gian. Đối với một số loại sơn nước tốt kết hợp khả năng chống nóng, chống thấm, chống rỉ còn mang tới nhiều lợi ích hơn nữa cho người dùng.

Giá thi công sơn nước có đắt không?

Báo giá dựa trên diện tích cần sơn

Bảng báo giá sơn nhà, giá cả còn phụ thuộc vào khối lượng m2 (diện tích của ngôi nhà). Nếu bạn sơn với diện tích (m2) càng lớn thì mức giá nhân công sẽ càng được ưu đãi hơn so với việc sơn diện tích rất nhỏ.

Khối lượng từ 200 – 500 m2 (sơn tường mới) thì mức giá 12 nghìn/m2, nhưng từ 600 – 1000 m2 thì mức giá thi công là 11 nghìn/m2.

Khối lượng từ 200 – 400 m2 ( sơn lại tường) thì mức giá thi công là 10 nghìn/m2, nhưng trên 500 m2 giá sẽ là 9 nghìn/m2. Diện tích càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm.

Vì những đặc điểm và ưu thế trên, sơn nước hiện nay được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ các các bức tường chắn trong công trình. Tuy nhiên, giá thi công sơn nước như thế nào vẫn là một bài toán khiến nhiều người lăn tăn.

Thực tế, sơn nước được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Vì thế, về mặt nguyên liệu, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

Nếu như bạn chưa nắm rõ nên mua sơn nước nào tốt mà giá cả cân xứng với kinh tế thì hãy nhờ ngay tới các đơn vị cung ứng uy tín như  tavaco.vn gợi ý. Đội ngũ chuyên gia trong nghề sẽ giúp bạn phân tích và hiểu rõ đặc tính từng loại sản phẩm, từ đó đưa ra gợi ý sản phẩm tốt với nhu cầu của bạn. 

Đảm bảo, sản phẩm tại đây có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng. Với mỗi một sản phẩm trước khi được nhập và xuất kho, công ty đều có người kiểm định chặt chẽ. Vì thế, bạn hoàn toàn không lo mua phải sản phẩm kém chất lượng.

bang gia nha cong vat tu son
Ngoài ra, giá thành khi thi công sơn nước tại tavaco.vn cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây nhé. Với đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, công ty cam kết mang tới chất lượng thi công tốt nhất.

Vì thế, nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về giá thi công sơn nước và không biết nhờ tới trợ giúp của đơn vị nào thì hãy liên hệ ngay tới https://tavaco.vn/ nhé. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng và không phải thất vọng về quyết định của mình.