Top 4 keo chống thấm, chống dột hiệu quả nhất hiện nay

Nói tới xây dựng các công trình, nhất là công trình nhà ở, hiện trạng nhà bị thấm xảy ra rất nhiều. Hầu như các công trình có thời gian tồn tại lâu thì đều bị ảnh hưởng bởi tác động đó. Chính vì thế bạn cần phải có những phương pháp khắc phục được sự hạn chế đó. Chúng tôi sẽ đưa ra một trong số các phương án đó là sử dụng keo chống thấm.. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 4 những loại keo hiệu quả nhất.

Keo chống thấm là gì?

Nói tới keo chống thấm, đây là một trong những vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ có đặc tính được nhiều người yêu thích đó là độ kết dính cao với chất liệu bê tông mà nó còn được sử dụng để vá những khe nứt ở đường, khe lún. Bề mặt trần hay sàn đều sử dụng qua vật liệu này.

Khái niệm về keo chống dột, thấm

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều các sản phẩm khác nhau, với chủng loại đa dạng, bạn sẽ băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược một vài loại keo chống thấm mà bạn nên sử dụng.

Những loại keo nên sử dụng

Dưới đây sẽ là top 4 những loại keo chống thấm được đánh giá là hiệu quả nhất.

Keo chống thấm silicon

keo chong tham apollo

Loại keo này được sử dụng bởi các thợ có chuyên môn cao. cấu tạo chính từ Silicon cùng các chất phụ gia khác, keo chống thấm này có kết cấu dạng lỏng, sau khi tiếp xúc với có hơi nước hay độ ẩm cao chúng sẽ đóng rắn lại.

Chúng không bị hòa tan trong nước và như đặc tính của Silicon nguyên sinh, chúng chịu nhiệt tốt, khả năng chống bị ăn mòn, ố màu rất cao. Khả năng đàn hồi và sự bám dính cũng được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi sử dụng keo chống dột Silicon, các khe nứt đều được bịt kín. Khả năng thực tế với các công trình rất hiệu quả.

Keo chống thấm Acrylic

Bạn chắc hẳn đã nghe tới Acrylic, chúng là chất màu trong, có được thông qua quá trình điều chế dầu mỏ. Chúng cũng có khả năng chịu được nhiệt. Thuộc tính nhựa cho nên nếu nói về chống nước thì vô cùng hiệu quả.

keo chong tham tison

Keo chống dột, thấm Acrylic

Khi bơm đầy các vết nứt trên các bề mặt chúng mang lại hiệu quả tốt đáng kinh ngạc. Không dừng lại ở đó, chúng còn có thể làm keo dán ống, cửa sổ, cửa ra vào.

Tuy nhiên cũng vì thuộc tính nhựa nên việc chịu được nhiệt độ cao trên 80 độ C sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì thế, hãy sử dụng trong nhà thay vì ngoài trời.

Keo chống thấm dột mái AS-40001SG

keo chong tham dot mai ton AS 40001SG

Loại keo này được cải tiến về sự đàn hồi, khả năng chịu được những ảnh hưởng từ thời tiết. Chúng bám dính tốt nên được sử dụng cho việc chống thấm vết nứt tại khe tường, keo chống thấm dột mái tôn hoặc vành đai cửa.

Keo chống thấm Neomax 820

keo chong tham

Nói tới loại keo này, chúng cũng có cấu tạo lỏng có gốc thành phần là nhựa copolymer. Tương tự như các loại keo bên trên, nó có tính bám dính tốt. Việc vá lại các bề mặt của sàn mái, vách tầng hầm, bể chứa hoặc bể bơi thì nên lựa chọn keo này.

Keo chống dột, thấm Neomax 820

Bạn đang tìm hiểu những vật liệu xây dựng tốt đặc biệt là về các loại keo chống dột, thấm. Hãy đến với https://tavaco.vn/ Tổng đại lý cung cấp các nguồn vật liệu xây dựng tốt nhất. Người dùng đánh giá rất tích cực về sản phẩm chất lượng cao cũng như giá cả phù hợp.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những loại keo mà người dùng dùng phổ biến nhất. Bạn có thể liên hệ tới đại lý thông qua website https://tavaco.vn/ để được tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng hơn.