Tổng Đại Lý Sơn Tavaco Việt Nam

Mở đại lý sơn hỗ trợ máy pha màu vi tính

Thứ sáu - 01/05/2020 08:08
Kinh nghiệm và những hỗ trợ kỹ thuật ban đầu khi mở đại lý sơn luôn vô cùng quan trọng. Đó là bước đệm để các đại lý sơn mới đạt được hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.
Mục lục

Kinh nghiệm và những hỗ trợ kỹ thuật ban đầu khi mở đại lý sơn luôn vô cùng quan trọng. Đó là bước đệm để các đại lý sơn mới đạt được hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.

Mở đại lý sơn như thế nào là tốt nhất?

Để mở đại lý sơn mới cần tìm hiểu kỹ càng về ngành này. Đặc biệt là nắm bắt được các khó khăn có thể gặp phải trong buổi đầu kinh doanh đối với một đại lý sơn mới. 

Các vấn đề khó khăn mà người kinh doanh sơn cần giải quyết bao gồm:

Lựa chọn hãng sơn để bắt đầu kinh doanh

Thị trường sơn đang bùng nổ với quá nhiều thương hiệu. Vậy lựa chọn hãng sơn nào để đi đến thành công nhanh chóng và bền vững chính là bài toán đầu tiên mà đại lý sơn cần giải quyết. 

Kinh nghiệm của Tavaco là hãy bắt đầu với các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Mặc dù giá thành của các sản phẩm này có cao hơn so với những dòng sơn khác. Nhưng với một uy tín sẵn có, các thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến cho đại lý của bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lựa chọn các đại lý cấp 1 uy tín và nhiều ưu đãi

Nên bắt đầu với cương vị đại lý cấp 2. Như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ các đại lý này. Đặc biệt là các kinh nghiệm để đại lý của bạn tránh được những sai lầm ban đầu

Nên tham khảo nhiều đại lý cấp 1 trước khi bắt tay hợp tác. Nhiều sự lựa chọn sẽ mang đến cơ hội tốt nhất cho bước đầu khởi nghiệp của bạn.

Tavaco hiện nay luôn có chính sách vô cùng hấp dẫn với đại lý mới. Đặc biệt, khi mở đại lý sơn mới Tavaco sẽ được hỗ trợ máy pha màu vi tính. Chính sách này mang tới sự chuyên nghiệp trong hoạt động của đại lý và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Tìm sự trợ giúp từ bạn bè đang kinh doanh sơn
Càng nhiều chia sẻ, trợ giúp thì càng là nguồn kinh nghiệm quý cho người khởi nghiệp trong ngành sơn. Vì vậy, nếu trong gia đình, bạn bè có người đã kinh doanh sơn thì bạn nên đến trực tiếp để học hỏi kinh nghiệm

Mở đại lý sơn có những điểm cần lưu ý như sau:

son dulux ngoai that

Cần bao nhiêu vốn để mở đại lý kinh doanh sơn?

Số vốn ban đầu để kinh doanh sơn không quá lớn, tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng. Nhưng con số tối thiểu là khoảng 40-50 triệu cho đại lý sơn cấp 2. Trong khi, nhiều đại lý sơn lớn có thể cần vốn tới cả trăm triệu đồng.
Số tiền này sẽ được dùng cho các mục đích:

+ Thuê mặt bằng
Nếu đã có sẵn mặt bằng thì sẽ là một lợi thế tạo khả năng cạnh tranh cho đại lý sơn của bạn. Tất nhiên, tiền nhỏ thì cũng nên cân đối giữa tiền mặt bằng và tiền vốn ban đầu.
+ Nhập hàng ban đầu
Số tiền này dành để trả cho nhà phần phối khi nhập hàng.
+ Tiền vốn xoay vòng
Các đại lý phải luôn có một khoản tiền xoay vòng. Số tiền này cần tách bạch với số tiền vốn ban đầu.
+ Tiền trả cho nhân công và các chi phí phát sinh khác
Kể cả khi kinh doanh chưa mang lại lợi nhuận thì chi phí nhân công và các chi phí khác vẫn cần được thanh toán. Vì vậy, cần dự trù khoản kinh phí này trong tiền vốn ban đầu.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh sơn như thế nào?
 

son dulux noi that


Thành công của các đại lý một phần nằm ở việc lựa chọn được các địa điểm phù hợp để kinh doanh. Tất nhiên, mở đại lý sơn ở nơi càng sầm uất thì càng có lợi thế.
Nhưng cũng cần cân bằng giữa chi phí và địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó, ngoài hình thức kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp cũng có nhiều lựa chọn phát triển thị trường theo các phương thức khác. Do vậy, cần xác định chính xác vai trò của địa điểm kinh doanh trong mô hình kinh doanh của bạn để có lựa chọn phù hợp nhất.

Kết hợp kinh doanh truyền thống và kinh doanh online
Thực tế đã cho thấy hiệu quả của kinh doanh online. Vì vậy, hãy để đại lý của bạn gia nhập vào thị trường này. Song, để phát triển kinh doanh online hiệu quả cũng cần phải có những chiến lược phát triển phù hợp và đúng hướng.
Trên đây là những chia sẻ dành cho những ai muốn mở đại lý sơn. Chúc các bạn thành công! Liên hệ với Tavaco để nhận được những ưu đãi đặc biệt cho các đại lý cấp 2.

Chia sẻ của Tavaco nhằm giúp các đại lý mới có thể bắt đầu thuận lợi hơn trong ngành sơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Cái này còn tùy thuộc vào bạn quan trọng nhất đó là đánh giá được thị trường, Số vốn, Quan hệ trong ngành. Chọn thương hiệu hay không có thương hiệu đều có thế mạnh của nó cả. Bạn nên gọi 0913888277 tôi sẻ tư vấn cho bạn với ng mở hơn 100 đại lý trên toàn quốc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây