Năm 2023 mệnh gì? Mệnh nào gặp may mắn trong năm 2023

Năm 2023 mệnh gì? Sinh năm 2023 hợp tuổi nào, không hợp tuổi nào? Con giáp nào gặp may mắn trong năm 2023

Năm 2023 mệnh gì? Hợp và không hợp với tuổi nào? Nếu bạn đang đi tìm kiếm câu trả lời cho mình hãy cùng tham khảo bài chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Nắm bắt được mình thuộc mệnh gì hợp và không hợp với những tuổi nào sẽ giúp hiểu hơn về bản thân mình và có những mối quan hệ tốt đẹp để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vậy, năm 2023 mệnh gì? Hợp và không hợp với tuổi nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài phân tích sau đây.

Năm 2023 mệnh gì?

nam 2023 la nam con gi 1
Năm 2023 mệnh gì

 

Năm 2023 là năm Quý Mão theo tử vi thuộc mệnh Kim hoặc Kim Bạch Kim. vì thế người mệnh Kim trong năm Quý Mão có một mệnh số tốt, số hưởng luôn được các quý nhân phù trợ.

Kim Bạch Kim có thể hiểu là vàng pha bạc là một dạng vật chất hội tụ đầy đủ mọi yếu tố, đặc tính của kim loại. Do đó, những người thuộc cung mệnh  này sở hữu nhóm tính cách đặc trưng đó là: mạnh mẽ, vững ý chí, luôn có một ý chí mạnh mẽ hơn tình cảm.

Theo ngũ hành tương sinh thì những con người thuộc năm Quý Mão với mệnh Kim hoặc Kim Bạch Kim thường phù hợp với người thuộc mệnh Thủy và Thổ.  xung khắc với những đối tượng có mệnh Mộc và Hỏa.

Người sinh 2023 hợp và không hợp với tuổi nào?

Việc nắm được hợp với tuổi nào và không hợp tuổi nào với người sinh năm Quý Mão sẽ giúp đưa ra được nhiều quyết định tốt trong cuộc sống.

Người Quý Mão hợp với tuổi nào?

Người Quý Mão hợp với nhiều tuổi khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu trong làm ăn, kinh doanh thì hợp với các tuổi như: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Những tuổi này sẽ góp phần làm cho việc kinh doanh của Quý Mão luôn được thuận lợi dễ dàng dành được thành công như mong muốn.
  • Trong hôn nhân: Tuổi Quý Mão trong hôn nhân hợp với những người thuộc tuổi Quý Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, Tân Hợi, Kỷ Dậu và Tân Sửu. Khi những người Quý Mão kết hôn với đối tượng thuộc độ tuổi này sẽ có được một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn hơn. Đặc biệt, sự nghiệp của cả hai đều phát triển như vũ bão.

Tuổi không hợp (khắc) trong năm Quý Mão

Bên cạnh những tuổi hợp thì Quý Mão sẽ kỵ với các tuổi như Canh Tý và Nhâm Tý. Nếu hợp tác làm ăn kinh doanh với những tuổi này sẽ không có được sự thành công như mong muốn. Nếu kết hôn với người tuổi này sẽ rất dễ dẫn đến đổ vỡ.

Năm 2023 Quý Mão hợp và không hợp màu nào?

 

Quy Mao hop voi nhieu mau sac khac nhau
Quý Mão hợp với nhiều màu sắc khác nha

 

Mọi người cũng cần phải nắm được người sinh năm 2023 là người hợp và không hợp với màu  nào để có được một sự lựa chọn cho hợp lý nhất đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Màu hợp với tuổi Quý Mão

  • Màu bản mệnh Quý Mão gồm các màu như: Trắng, Ghi, Xám thuộc hành Kim.
  • Màu tương sinh gồm các màu: Nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

Màu tương khắc với tuổi Quý Mão

Với người tuổi Quý Mão thì không hợp với các màu nằm trong hành Hỏa như: Cam, Tím, Hồng, Đỏ. Những màu này sẽ không thể đem lại may mắn cho người Quý Mão, thậm chí còn cản trở tài lộc.

Con số phù hợp với Quý Mão là gì?

Mỗi một năm sinh thường có những con số tương ứng riêng để đem lại may mắn cho chính bản thân mình trong cuộc sống. Vậy, năm 2023 thì phù hợp với con số nào và khắc với con số nào?

  • Con số phù hợp với Quý Mão là: 0.1.2.5.6.7.8.
  • Con số tương khắc là con số nằm trong hành Hỏa và Mộc như: 3.4.9.

Tuổi nào năm Quý Mão sẽ gặp tam tai?

than ty thin 2023
Thân – Tý – Thìn là những tuổi gặp tam tai năm 2023

 

 

Trong 12 con giáp luôn xuất hiện tam hợp và tam tai. Tam hợp chính là những tuổi rất hợp nhau và cũng sẽ cùng nhau gặp tai tai trong 3 năm liên tiếp. Cụ thể, đối với năm Quý Mão thì tuổi gặp tam tai đó là Thân – Tý – Thìn.

Tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân trong năm 2023 là năm thứ 2 mà họ gặp phải tam tai. Do đó, đây chính là năm mà tuổi thân chịu hạn năng nhất nên cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và đầu tư về tài chính mạnh mẽ, phòng tránh những thị phi và lời ra tiếng vào về mình. Trong năm này đường sự nghiệp sẽ không được thuận lợi mà gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý chính là những con người vừa gặp xung Thái Tuế vừa chịu Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Vì vậy, năm 2023 hãy phải cẩn trọng trong kinh doanh, đầu tư và đặc biệt tránh để tiểu nhân hãm hại. Bản mệnh người Quý Mão cần phải lưu ý trong việc đi lại để tránh gặp phải nhiều rủi ro trong kinh doanh.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là tuổi năm 2023 là năm thứ 3 gặp hạn tam tai nên vận hạn sẽ thường nhẹ hơn so với hai tuổi trên. Những người tuổi Thìn cần phải tránh đi xa và chú ý cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Cũng nên phải quan tâm về sức khỏe. Tránh những cuộc kiện tụng coi chừng dẫn đến việc tiền mất tật mang.

Kết Luận

Năm 2023 mệnh gì? Năm 2023 là năm con gì? Hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất để có được cho mình những định hướng cụ thể trong tương lai, phòng tránh những rủi ro có thể gặp phải. Để có thêm nhiều kiến thức hữu ích khác hãy tham khảo các bài viết khác trên website của chúng tôi.