Nhà máy sơn Dulux nằm ở đâu?

Dulux là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ngoài chất lượng, màu sơn, giá cả thì nhà máy sơn Dulux nằm ở đâu cũng được nhiều người quan tâm.

Chắc chắn, trong chúng ta không ai là không biết đến thương hiệu sơn Dulux phải không nào. Đây là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ngoài chất lượng, màu sơn, giá cả thì nhà máy sơn Dulux nằm ở đâu cũng được nhiều người quan tâm.

Nhà máy sơn Dulux ở đâu?

Hiện tại nhà máy sơn Dulux nằm ở Lô E-1-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là nhà máy sản xuất sơn Dulux duy nhất tại Việt Nam.
Nhà máy sơn Dulux được trang bị trang thiết máy móc hiện đại với nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Cho nên chất lượng sơn luôn đem đến tính vượt trội.
Không dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên của nhà máy sơn Dulux Việt Nam đều là những người dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp thương hiệu Dulux ngày càng phát triển, đặc biệt là đem đến cho khách hàng những loại sơn Dulux vượt trội nhất.

Mua sơn Dulux ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối sơn Dulux. Tuy nhiên, chính sự uy tín, chất lượng mà có nhiều địa chỉ giả, chỉ lợi dụng thương hiệu để bán ra các sản phẩm kém chất lượng, hay nói cách khác là sơn Dulux nhái, kém chất lượng.
Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sơn Dulux tại các đại lý. Nếu như có đang có nhu cầu mua sơn Dulux bạn có thể tìm đến Tavaco – một trong những đại lý phân phối sơn Dulux chính thức.
Đến với Tavaco khách hàng sẽ được nhận rất nhiều chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu hấp dẫn.