Sơn Dulux Ambiance 5in1 Chùi Rửa Vết bẩn 15L

2.900.000

  • Màng sơn Bóng Mờ
  • Tính năng Chịu Chùi Rửa Vết Bẩn vượt trội
  • Màu sắc pha theo yêu cầu khách chọn
  • Bao Bì: 1L, 5L, 15L
  • 1 Thùng sơn Dulux 5in115L sơn được 75m2/ 2lớp hoàn thiện thực tế

Sơn Dulux Ambiance 5in1 Siêu Cao Cấp màng sơn siêu mịn

Sơn Dulux Ambiance 5in1 được người sử dụng đánh giá cao không chỉ ở chất lượng màu sơn mà còn nằm ở việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sơn Dulux 5in1 Ambiance cao cấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian hiện đại, sang trọng và tinh tế. Những công trình đẹp bậc nhất đều chọn sử dụng sơn dulux 5in1 sử dụng sơn tường trong nhà. Còn ngoài nhà dùng dulux Weathershield

Thông tin chi tiết Sơn Dulux Ambiance 5in1

  • Thành phần: Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (53-80%), Chất phụ gia (5-15%), Nước (15-32%).
  • Độ che phủ 13 – 16 m2/lít/lớp
Sơn Dulux Ambiance 5in1

Sơn Dulux 5in1 Ambiance và đặc tính nổi bật

Sơn Dulux Ambiance 5in1 Ngăn ngừa vi khuẩn, chùi rửa dễ dàng, che lấp khe nứt, chống rêu và ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả là những gì mà Sơn Dulux Ambiance 5in1 đem đến cho người dùng.

Ngăn ngừa vi khuẩn

Sơn Dulux 5 trong 1 sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới là Anti – Bacterial. Công nghệ hiện đại này có tác dụng giúp ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn bám trên tường. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Lau chùi một cách dễ dàng

Ngoài công nghệ chống nấm mốc, vi khuẩn thì Sơn Dulux 5 trong 1 còn được ứng dụng công nghệ ProtectMask. Công nghệ này giúp bề mặt được láng mịn, khi chùi rửa trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, vết bẩn vừa được làm sạch nhanh chóng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu sơn nội thất.

Che lấp khe nứt

Màng Sơn Dulux Ambiance 5in1 có độ co giãn và độ phủ cực cao nhờ giải pháp Covers Hairline Cracks. Vì vậy, những khe nứt dù là nhỏ nhất cũng được phủ kín.

Chống rêu và ngăn ngừa nấm mốc

Khả năng chống rêu và ngăn ngừa nấm mốc của Sơn Dulux 5 trong 1 là vượt trội. Màng sơn luôn được bảo vệ vượt trội với công nghệ Fungus-Guard