Sơn dulux chiết khấu bao nhiêu

Khi mua sơn Dulux tại các đại lý người mua sẽ được chiết khấu một khoản phần trăm tương ứng. Tuy nhiên, mức chiết khấu này tùy thuộc vào từng đại lý. Vậy sơn Dulux chiết khấu bao nhiêu?

Mua sơn Dulux được chiết khấu bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng đại lý phân phối mà mức chiết khấu phần trăm dành cho khách hàng sẽ khác nhau. Thông thường mức chiết khấu mà khách hàng nhận được khi mua sơn Dulux từ 10%, 15%, 30%, 50%,… 
Sở dĩ có sự chênh lệch mức chiết khấu cao như vậy là do một số đại lý muốn thu hút khách hàng. Vậy thực hư mức chiết khấu cao ngất ngưởng như vậy là thế nào?

Sự thật đằng sau mức chiết khấu cao

Chắc chắn cho dù mức chiết khấu ban đầu mà bạn nhận được cho dù cao hay thấp thì mức tiền mà bạn phải trả cho các đại lý cũng sẽ không thay đổi. Cho nên, lời khuyên của chúng tôi khi mua sơn Dulux bạn đừng nên quan tâm đến mức chiết khấu.
Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho mình bạn nên mua sơn Dulux tại những đại lý lớn, phân phối chính thức của hãng sơn này. Vì các đại lý lớn sẽ không phải phải phân phối qua nhiều khâu trung gian nên có thể mức giá sẽ rẻ hơn.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đại lý sơn Dulux nào để mua hàng thì Tavaco chính là gợi ý số 1. Đến với Tavaco bạn sẽ nhận được mức giá phải chăng, sản phẩm chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.