Thiết kế nhà ống cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế thì nhu cầu nhà ở của con người ngày càng nâng cao. Nếu trước khi chỉ cần một nơi chắc chắn, rộng rãi, chắn mưa chắn gió thì hiện nay nhà ở phải đẹp, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh những mẫu nhà thiết kế như biệt thự, nhà phố thì thiết kế nhà ống cấp 4 đang là sự lựa chọn xây dựng nhà ở của rất nhiều gia đình. Vậy nhà ống cấp 4 có đặc điểm gì mà lại thu hút khách hàng đến như vậy? Cùng Tavaco tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nha ong cap 4 thiet ke don gian

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà ống cấp 4

Nhà ống cấp 4 là kiểu nhà khá quen thuộc trong các mẫu thiết kế nhà ở hiện nay, nhất là khu vực thành phố, thành thị khi mà diện tích bề ngang hạn hẹp hơn bề dài.

Đặc điểm nổi bật nhất trong thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp chính là chiều dài gấp nhiều lần diện tích chiều rộng. Bên cạnh đó, kiểu thiết kế nhà  này còn có nhiều đặc điểm khác thu hút gia chủ, cùng Tavaco tìm hiểu cụ thể hơn các đặc điểm:

Nha ong cap 4 thiet ke mang nhieu dac diem vuot troi

Giá thành xây dựng rẻ

Đây là đặc điểm quan trọng và được đề cập nhiều nhất khi tư vấn, chọn lựa các kiểu thiết kế nhà ở. So với mức giá xây dựng nhà ở hiện nay thì nhà ống cấp 4 có chi phí xây dựng rẻ nhất.

Theo ước tính thì chi phí toàn toàn cho một căn nhà ống cấp 4 đẹp giao động từ 500 triệu cho đến 1 tỷ đồng mà phong cách không kém những ngôi nhà phố.

Mức giá này là mức giá ước tính, bên cạnh đó để định giá chính xác thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, giá nhân công, vật tư, yêu cầu hoa văn, họa tiết trang trí của gia chủ,…

Thời gian thi công nhanh chóng

Một căn nhà cấp ống cấp 4 lúc bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thiện xong bàn giao mất khoảng 4 – 6 tháng. So với các kiểu thiết kế nhà ở khác thì thời gian xây dựng nhà ống cấp 4 khác thì thời gian thi công, hoàn thiện khá nhanh chóng. Đặc biệt với nhiều gia chủ cần nhà để ở gấp để kịp thời gian xông nhà tốt.

Tiện lợi vượt trội

Nhắc đến đặc điểm của nhà ống cấp 4 thì không thể không bỏ qua công năng tiện lợi vượt trội. Với diện tích khoảng 80 đến 90m2 được thiết kế đầy đủ 2, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ, 1 phòng bếp, có sân, có nhà vệ sinh,….

Bên cạnh những đặc điểm trên thì nhà ống cấp 4 thiết kế đẹp còn nhiều đặc điểm nổi bật khác để thu hút gia chủ chọn và sử dụng nhiều như hiện nay.

Một số mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 đơn giản, tiết kiệm

Các mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế hiện nay khá đa dạng, phong phú. Mỗi kiểu thiết kế mang một phong cách thiết kế riêng, tạo nên sự đa dạng trong lĩnh vực xây dựng nhà cấp 4.

Chính vì sự đa dạng đó là điểm thuận lợi cho nhiều gia chủ có ý định xây nhà ống cấp 4 tham khảo, lựa chọn được mẫu nhà ưng ý nhất, tiện lợi nhất.

Nhưng song hành đó với nhiều mẫu thì gia chủ cũng phân vân không biết nên chọn kiểu, chọn mẫu nào. Để giúp khách hàng chọn lọc một số mẫu thiết kế ưa chuộng nhất, Tavaco giới thiệu đến quý khách một số mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế như sau:

Nha ong cap 4 thiet ke mai ngoi

Như vậy, bài viết trên đây Tavaco đã chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất về xu hướng thiết kế nhà ống cấp 4 đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với nhiều tính năng vượt trội, trong đó tiêu biểu nhất là tiết kiệm chi phí xây nhà tối đa, nhà ống cấp 4 sẽ mang đến cho quý khách hàng một phong cách kiến trúc thời thượng, hiện đại và tiện nghi nhất. Tavaco đồng hành cùng quý khách hàng trang trí nhà cửa lâu bền với thời gian.