Bảng Màu Sơn Jotun Trong Nhà (Nội Thất)

Bảng Màu Sơn Jotun Trong Nhà (Nội Thất)

Bảng Màu Sơn Jotun trong nhà (nội thất ) cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn màu sắc phong phú để trang trí không gian sống của bạn.

Việc lựa chọn màu sơn phù hợp không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Bảng màu Jotun cung cấp các màu sơn ưu chuộng như màu vàng kem, màu trắng, màu xám, màu xanh, màu hồng..vv Một số mã màu thông dụng được ưu chuộng nhất hiện nay như: Màu 9918, màu vannila 1453, màu 9904..

Bảng Màu Sơn Jotun Essence Dể Lau Chùi

Bảng Màu Sơn Jotun Essence
Bảng Màu Sơn Jotun Essence
Bảng Màu Sơn Jotun Dể Lau Chùi
Bảng Màu Sơn Jotun Dể Lau Chùi

Bảng Màu Sơn Jotun Majestic cao cấp

Bảng Màu Sơn Jotun Majestic
Bảng Màu Sơn Jotun Majestic
Bảng Màu Sơn Jotun Majestic nội thất
Bảng Màu Sơn Jotun Majestic nội thất
Bảng Màu Sơn Jotun trong nhà
Bảng Màu Sơn Jotun trong nhà
Bảng Màu Sơn Jotun nội thất
Bảng Màu Sơn Jotun nội thất

Xem thêm bảng màu sơn Dulux trong nhà Trước khi lựa chọn màu sắc cho các phòng trong nhà cũng như tường ngoài nhà. Các bạn phải xác định chính xác sản phẩm mình dự kiến mua. Sau đó mới lựa chọn bảng màu cho sản phẩm đó để tìm màu sắc.

Ví dụ: Trong nhà sử dụng sơn Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo thì các bạn xem “Bảng màu thông dụng sơn nội thất jotun majestic” Bảng màu sơn jotun ở đây chỉ là một số màu thông dụng. Để lựa chọn nhiều màu sắc đa dạng hơn, các bạn nên xem thêm ở quạt màu sơn jotun.

Hiện tại Quạt màu sơn jotun gồm có 2 quyển là Sơn nội thất và Sơn ngoại thất. Các quạt màu này đều có sẵn tại các đại lý sơn Jotun Lựa chọn màu sắc là quan điểm cá nhân vì thế mỗi người có một con mắt thẩm mỹ khác nhau.

Tuy nhiên về có một kinh nghiệm chọn màu các bạn nên tham khảo. Đó là trong phòng nên chọn màu nhạt, tránh chọn màu đậm (trừ những vị trí điểm nhấn) vì màu tường nhạt sẽ làm phòng sáng hơn, mát và dịu hơn cũng như dễ phối màu với các đồ nội thất hơn Sơn jotun được pha màu bằng công nghệ hiện đại trên máy tính.

Vì thế màu sơn tường sau khi sơn với màu bạn chọn trên bảng màu là hoàn toàn giống nhau. Màu sắc giữa các thùng sơn (cùng loại) và giữa các lần pha khác nhau cũng là hoàn toàn giống nhau. Chính vì vậy khi bạn bị thiếu sơn và cần mua tiếp thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đồng màu.

Mỗi màu sơn trên bảng màu đều có mã số còn được gọi là mã màu. Sau khi sơn xong, bạn nên lưu lại mã màu này để sau đó muốn sửa chữa hay sơn lại thì sẽ mua được đúng màu sơn cũ