Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Giờ nào là tốt?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Giờ nào là tốt?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Giờ nào là tốt? Là câu hỏi được rất nhiều các mẹ quan tâm. Để có câu trả lời hãy cùng tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Các cha mẹ đang có ý định sinh con trong năm 2023 nhưng băn khoăn không biết nên sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Giờ nào tốt? Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ có được sự lựa chọn thời điểm sinh con phù hợp nhất giúp con có cuộc đời thành công như mong muốn.

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Đây là vấn đề mà rất nhiều cha mẹ quan tâm khi có nhu cầu sinh con vào thời điểm này. Theo tử vi thì tháng 4,6,10 âm lịch là tháng tốt nhất để có thể sinh bé.

Tháng 4 âm lịch

Khi sinh con vào tháng 4 thì đứa trẻ sau này khi sinh ra đời sẽ rất hòa nhãn, là người rất có chí hướng, kiên quyết và luôn làm  mọi việc một cách cẩn trọng nhất.

Về sự nghiệp thì những đứa trẻ sinh vào thời điểm tháng 4 âm lịch thì luôn có những thành tựu rực rỡ trong tương lai. Chúng là những người thông minh, tài năng và có có được cho mình dễ thuận lợi trong sự nghiệp. Trong tình yêu thì cũng có sự viên mãn nhất định nhất.

sinh con vào tháng 4
sinh con vào tháng 4

 

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch cũng là thời điểm phù hợp nhất năm 2023 để sinh con. Khi bé sinh vào thời điểm này thì bé rất hiền lành, sống tử tế được mọi người xung quanh yêu mến.

Về sự nghiệp thì tháng 6 âm lịch là năm đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Từ bé đến khi trưởng thành họ ít vấp ngã dù gặp nhiều khó khăn cũng có các quý nhân phù trợ. Đứa trẻ sinh tháng 6 với đặc điểm tính cách luôn được lòng yêu mến nên không có nhiều sự biến động trong sự nghiệp. Sự nghiệp dễ dàng thăng tiến đi lên mà  không gặp  khó khăn trắc trở nào.

Tháng 10 âm lịch

Sinh con năm 2023 tháng 10 âm lịch cũng là thời điểm phù hợp nhất. Nếu sinh con vào thời điểm này sẽ trở thành một người luôn vui vẻ, năng động. Những con người này luôn thể hiện là người hướng ngoại, tràn đầy năng lượng luôn tận tâm, vui vẻ nhiệt tình.

Về sự nghiệp thì người sinh tháng 10 ở hữu một năng lượng tích cực và ít khi mang cảm xúc tiêu cực vào người. Chính vì vậy, họ dễ dàng có được sự thành công mà  không hề trở ngại. Trong cuộc sống khi gặp phải vấp ngã thì luôn có thể đứng dậy và tự giải quyết nhờ một ý chí vô cùng mạnh mẽ của mình.

 

Sinh con năm 2023 tháng 10 âm lịch
Sinh con năm 2023 tháng 10 âm lịch

 

Một số tháng sinh khác

Ngoài những tháng sinh như nêu trên thì nếu sinh vào các tháng sinh khác thì không có nghĩa là không tốt mà chỉ là không nổi bật hơn những tháng kẻ trên. Mỗi đứa trẻ khi sinh vào những tháng khác nhau sẽ có những đặc điểm về tính cách, sự nghiệp khác nhau.

Vì vậy,  dù  sinh vào bất cứ thời điểm nào cha mẹ cần phải dạy con cách sống lạc quan, biết đối nhân xử thế sẽ được nhiều người quan tâm và kính trọng hơn.

Nên sinh con vào giờ nào năm 2023 là đẹp nhất?

Mỗi giờ sinh đều có ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của con. Do đó, có rất nhiều bậc phụ huynh luôn quan tâm đến giờ sinh con. Cụ thể như:

giờ đẹp sinh con 2023
Giờ đẹp sinh con năm 2023

Giờ Tý từ 23h – 1h:

 • Giờ Tý từ 23h – 1h: Những đứa bé sinh năm 2023 vào khung giờ này nếu là nam có mệnh đào hoa, phong lưu ham chơi. Cuộc sống hôn nhân của người này có thể dễ đổ vỡ hoặc gặp nhiều trục trặc.

Giờ Sửu từ 1h – 3h

 • Giờ Sửu từ 1h – 3h: Những con người sinh vào giờ này thường với đặc điểm nổi bật như thông minh, có tài năng, linh hoạt. Song, cuộc đời cũng gặp phải một số trắc trở nhất định. Cần phải sinh sống và làm việc ở xa quê hương mới có thể phát triển được.

Giờ Dần từ 3h – 4h

 • Giờ Dần từ 3h – 4h là những con người sở hữu tính cách thiếu kiên nhẫn, nóng nảy,  bốc đồng nên khó có được sự thành công trong sự nghiệp. Song, họ là con người rất có năng lực, cương trực.

Giờ Mão từ 5h đến 7h

 • Giờ Mão từ 5h đến 7h: Sinh ra thời điểm này bé lớn lên sẽ là người có tài, trí, dũng sóng toàn luôn được trọng dụng và dễ dàng vang danh thiên hạ.

Giờ Thìn từ 7h đến 9h

 • Giờ Thìn từ 7h đến 9h: Đây là những đứa trẻ khi sinh ra luôn giỏi giang, mưu ý song cuộc sống lại kém may mắn, gặp nhiều gian trân và phải có ý chí cao mới có thể làm nên được đại nghiệp.

Giờ Tỵ từ 9h -11h

 • Giờ Tỵ từ 9h -11h là những con người có số đơn độc luôn phải tự thân lập nghiệp nhưng đến khi trung vận thì vận thế tăng giúp được hưởng phúc lộc, an nhàn.

Giờ Ngọ 11h – 13h

 • Giờ Ngọ 11h – 13h: Đây là những con người có cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm gặp nguy hóa may và luôn có quý nhân phù trợ dễ dàng lập nên nghiệp lớn.

Giờ Mùi từ 13h – 15h

 • Giờ Mùi từ 13h – 15h là những người thông minh, sự nghiệp luôn thăng tiến. Song cần phải đề phòng những tai bay vạ gió.

Giờ Thân từ 15h – 17h

 • Giờ Thân từ 15h – 17h thường là những bé có sức khỏe không được tốt. Trong cuộc sống dễ gặp phải nhiều bệnh tật và có một cuộc sống thăng trầm với nhiều trắc trở.

Giờ Dậu từ 17h – 19h

 • Giờ Dậu từ 17h – 19h: Sinh ra vào giờ này thì cuộc đời gặp nhiều gian nan, khó khăn khi lập nghiệp, cuộc sống hôn nhân không bền chỉ khi bước vào trung vận mới được hưởng bình an và phúc lộc.

Giờ Tuất từ 19h – 21h

 • Giờ Tuất từ 19h – 21h: Cuộc sống của những bé sinh thời điểm này năm 2023 cũng gặp nhiều khó khăn. Song,  nhờ chí tiến thủ mà sự nghiệp cũng được thành công.

Giờ Hợi từ 21h – 23h

 • Giờ Hợi từ 21h – 23h: Cuộc đời của những con người này khá vất vả gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống, làm việc gì cũng phải có sự thận trọng để không gặp thất bại.

Kết Luận

Năm 2023 mệnh gì? Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Một lần nữa nhắc lại đó chính là nên sinh con vào thời điểm tháng 4.6.10 âm lịch là tốt nhất. Song, không có nghĩa là sinh con vào thời điểm khác là không phù hợp. Vì vậy, cha mẹ đang có ý định sinh con nên tìm  hiểu kỹ lưỡng để giúp cho cuộc sống của con luôn thanh thản.