1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường?

1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường

  • Sơn Dulux: mỗi 1kg sẽ trét được 2m2 tường cho nên 1 bao 40kg sẽ trét được 80m2 tường. 
  • Sơn Nippon: mỗi 1 -1,3kg sẽ trét được 1m2 tường cho nên 1 bao 40kg sẽ trét được từ 30 đến 40m2 tường.
  • Sơn Boss, sơn Mykolor và sơn Expo: mỗi 0,8 đến 1kg sẽ trét được 1m2 tường cho nên 1 bao bột trét 40kg sẽ trét được từ 40 đến 50m2 tường.

Tuy nhiên, định mức trên chỉ là lý thuyết, còn trên thực tế thì số m2 tường trét tường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bề dày, số lớp trét, bề mặt tường, chất lượng tay nghề thợ.

Mua bột trét tường ở đâu?

Hiện nay, bột trét tường có bán ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Vì vậy, trước khi mua bột trét tường khách hàng cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ đó.

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi mua bột trét tường đó là Tavavco. Đây là một trong những thương hiệu cung cấp bột trét tường uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay.
Bột trét tường do Tavaco cung cấp đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ vậy mức giá bán còn rất phải chăng.

Bột trét tường được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, theo quy cách đóng gói thì thương hiệu nào cũng giống nhau. Nghĩa là 1 bao bột trét tường sẽ có 40kg. Tuy nhiên, số m2 tường trét được còn phụ thuộc vào từng hãng. Vậy 1 bao bột trét được bao nhiêu m2 tường?