Bột Trét Tường Spec Giá Bao Nhiêu 1 Bao?

Spec không chỉ nổi tiếng với các loại sơn cao cấp, chất lượng mà còn được nhiều người tin tưởng lựa chọn để đặt mua và sử dụng bột trét tường. Vậy bột trét tường Spec giá bao nhiêu 1 bao?

Bột trét tường Spec giá bao nhiêu 1 bao?

Hiện nay, bột trét tường Spec chỉ có một loại duy nhất đó là bột trét tường Spec Filler Int & Ext. Loại bột trét này có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời với độ dẻo mịn cao.

bot tret spec

bot tret spec go green filler
Bột trét tường Spec

Độ bao phủ của bột trét tường Spec là từ 1,3m2/1kg/1 lớp. Khối lượng của một bao bột trét tường Spec là 40kgHiện tại, bột trét tường Spec được bán ở nhiều địa chỉ khác nhau. Mỗi địa chỉ, cửa hàng sẽ có mức giá riêng, phụ thuộc vào từng phần trăm chiết khấu mà cửa hàng dành cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thông thường bột trét tường Spec được bán ra thị trường với mức giá là 310.000 VND. So với nhiều loại bột trét khác thì bột trét của Spec có giá cao hơn nhưng đổi lại chất lượng tốt và vượt trội hơn hẳn.

Địa chỉ mua bột trét tường Spec

Tavaco là địa chỉ mà bạn có thể tìm đến và đặt mua bột trét tường Spec. Chúng tôi cam kết, loại bột trét tường Spec mà chúng tôi cung cấp là chính hãng và đảm bảo tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: Bảng giá bột trét tường 2023
Không chỉ cung cấp bột trét tường Spec mà Tavaco còn cung cấp nhiều loại bột trét khác như bột trét Dulux, bột trét Jotun, bột trét Maxilite,.. cũng đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng.